Thiếu nhi

Người Lớn Bé Nhỏ: Halloween Khó Quên

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Maria Bershadskaya

Download sách Người Lớn Bé Nhỏ: Halloween Khó Quên ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Người Lớn Bé Nhỏ là bộ tác phẩm dành cho thiếu nhi đến từ xứ sở Bạch Dương. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là cô bé Zhenia, bảy tuổi, với những câu chuyện thú vị ở nhà, ở trường qua lời kể của chính cô bé.

***

Trong căn phòng tối tăm, trên sàn nhà tăm tối, có một quả bí nhăn nhở… Sợ chưa? Mà đấy mới là bắt đầu thôi nhá!

Còn bao nhiêu là chuyện khủng khiếp đang đợi các cậu – những Bộ Đồ Hóa Trang Kinh Hoàng, những Chuyến Phiêu Lưu Khó Tin, những Thất Vọng Khốc Liệt… và đương nhiên Đoạn Kết Hạnh Phúc không ai có thể ngờ.

Công-Cụ-Chuyên-Chở Bí Ngô Khủng đã lắp ráp xong, những Chỉ Dẫn Tuyệt Mật đã sẵn sàng, những chiếc Máy Bay Tình yêu đang nằm chờ trên băng ghế. Và, đúng rồi đấy, đứng bao giờ bỏ qua son môi “Mẫu Đơn Lừa Dối” và Giấy Dán Tường Hoa Hồng nhé, bởi vì làm sao có thể thiếu những thứ đó trong câu chuyện kinh dị của chúng tớ được.

Các cậu sẵn sàng chưa nào? Vậy thì hãy nhắm mắt lại, và hô thật to:

“HALLOWEEN!”

Bây giờ thì câu chuyện kinh hoàng có thể bắt đầu rồi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button