Thiếu nhi

Giáng Sinh Đến Từ Tầng Áp Mái Tập 1: Kì Nghỉ Đông

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhóm tác giả

Download sách Giáng Sinh Đến Từ Tầng Áp Mái Tập 1: Kì Nghỉ Đông ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Những cành cây khẳng khiu mùa đông, những bông tuyết đầu mùa, những mẻ bánh thơm lừng… nhắc cô bé Felicity lại sắp đến một mùa Giáng Sinh. Kì nghỉ đông năm nay, cô được ở nhà ông bà. Cô tìm thấy một kho những kí ức cũ kĩ và ấm áp từ gian nhà kho áp mái. Mỗi lần lục lọi gian phòng, cô lại phát hiện ra một kỉ vật quý giá, cất giữ những hồi ức ấm áp của ông bà và bố mẹ mình. Tấm gương nhỏ, chiếc xe nôi trượt tuyết, chiếc hộp âm nhạc… đều chứa đựng một câu chuyện đầy tình cảm. Từng đồ vật kể lại những câu chuyện nho nhỏ của mình, cuộc sống ấm áp của những thế hệ trước dần dần trải ra trước mắt Felicity, cô bé càng thêm yêu và trân trọng giây phút sum vầy mùa Giáng Sinh.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button