Thiếu nhi

Cẩm Nang Bỏ Túi Siêu Thám Tử

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Colin King

Download sách Cẩm Nang Bỏ Túi Siêu Thám Tử ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Thám tử là một nghề khó khăn nhưng đầy kích thích. Để trở thành một thám tử giỏi, bạn phải kiên nhẫn, chịu khó quan sát và được đào tạo bài bản. Bạn phải biết cách xâu chuỗi những manh mối cực nhỏ thành một vụ phạm tội hoàn chỉnh. Nhưng bạn cũng phải sẵn sàng hành động bất kì lúc nào và đủ bản lĩnh tóm gọn cả tên tội phạm tinh ranh nhất.

Đó chính là mục đích của cuốn sách này.

Sách sẽ “bật mí” cho bạn những kĩ năng đặc biệt mà các thám tử dùng, như nhận diện dấu vân tay và chữ viết, thẩm vấn nhân chứng và đọc manh mối.

Nó sẽ cho bạn biết bạn cần thông tin gì để phản ứng thật nhanh trong tình huống khẩn cấp.

Bạn sẽ được thử sức với các trò chơi, câu đố và bài luyện tập cũng như tìm thấy nhiều câu chuyện về các loại mánh khóe bọn tội phạm sử dựng – để có thể sẵn sàng đối phó khi bạn cần.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button