Thiếu nhi

Bộ Ba Hoàn Hảo

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Download sách Bộ Ba Hoàn Hảo ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Bạn đã biết chuyện Chichi Bé Nhỏ trúng xổ số chưa? Bạn ấy dám cùng mèo con và cún con đóng giả người cha mới lĩnh thưởng được. Ấy vậy mà lại bị mấy tên cướp giật mất làm các bạn phải đuổi đến hụt cả hơi rồi đi lạc đường. Cuối cùng thì số tiền đó được trao cho ai là cả một câu chuyện vô cùng gay cấn, li kì và hài hước.

Còn chuyện ai là người cắt cái đài hình cục bướu của bông hoa dầu rồi ghép nụ hồng xinh xinh vào đó và thả theo gió để gửi đi ước mơ về đôi cánh tiên? Hay về Cái mụt ruồi ở chóp mũi rất kì lạ, có thể là người bạn để tâm sự, để chia sẻ, thậm chí là để… hỏi bài? Bạn biết rồi chứ?

Rồi những bài học ngộ nghĩnh của một chú Bọ Hung, hay điều bí mật “sống để bụng chết mang đi” của một con mèo ăn chay có lòng nhân ái, và những bí mật vô cùng hệ trọng trong cuốn sổ Sinh Tử mà lũ quỷ nhỏ đang nắm giữ…?

Đó là những câu chuyện lạ, hấp dẫn, sinh động… và rất bí mật đấy nhé!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button