Thiếu nhi

Bà Ngoại Yêu Dấu

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Phương Tố Trân – Sonja Danowski

Download sách Bà Ngoại Yêu Dấu ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Cuốn truyện Bà Ngoại Yêu Dấu là một tác phẩm nổi bật cả nhà văn Phương Tố Trân – một cây bút chuyên sáng tác các tác phẩm cho thiếu nhi rất giàu kinh nghiệm.

Cuốn truyện này kể về hành trình về thăm bà ngoại ở quê của em bé Lạc. Vì bà ngoại ốm chỉ nằm được một chỗ nên ban đầu Lạc cứ ngại ngần, rụt rè trước ngoại mình. Thế rồi cứ dần dần, tình cảm Lạc dành cho bà ngoại cứ ngày một lớn lên từ lúc nào chẳng hay…

Một trong những điểm đặc biệt của cuốn sách này không gì khác chính là những trang tranh minh họa vô cùng chân thực và cảm xúc của nữ họa sĩ người Đức Sonja Danowski.

“Qua từng trang sách, ta thấy tình cảm của Lạc dành cho bà ngày một sâu đậm hơn, và ta thấy hơi thở cuộc sống qua những trang tranh vô cùng chân thực.” – Chủ tịch Rosania, Hội đồng trao giải Batchelder 2016.

Bạn đọc cảm nhận


Cực Kì Hài Lòng

Nội dung tuy có vẻ bình thường và “sến sẩm” với người lớn, nhưng vì hình đẹp dễ thương nên mình đã mua vài quyển này tặng cho vài bạn nhỏ. Điều đáng ngạc nhiên là các bạn nhỏ này đều thích. Từ bạn nhỏ 3 tuổi đến bạn nhỏ lớp 5. Có vẻ những câu chuyện nhỏ, nhẹ nhàng về tình cảm gia đình như thế này rất thích hợp để bồi đắp tâm hồn các bạn nhỏ. Mình sẽ tiếp tục tìm và mua những cuốn sách tương tự.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button