Sức khỏe

Tự Chữa Lành

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Tự Chữa Lành ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SỨC KHỎE

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                    Download

Định dạng MOBI                    Download

Định dạng PDF                       Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

 

Lời giới thiệu


Đây là một trong hơn 60 cuốn sách và băng đĩa của Minh sư Subhash Patriji về khoa học tâm thức thời đại mới. Khoa học tâm thức thời đại là con đường khai mở những phẩm chất cao quý có sẵn trong mỗi con người. Phát triển tâm thức (tâm linh) đơn giản là sự hoàn thiện bản thân thông quan đánh thức những sức mạnh vô hạn ngay bên trong chính bạn.

“Khi ta dõi theo năng lượng hơi thở, tâm trí sẽ trở nên gần như trống rỗng. khi đó một nguồn năng lượng vũ trụ to lớn sẽ tràn vào cơ thể. Dần dần con mắt thứ ba vốn vẫn đang ngủ im sẽ được khai mở. Và dần dần ta sẽ trải nghiệm được nhận thức Vũ trụ”.

ĐÔI DÒNG CHIA SẺ

Chào bạn thân mến, cũng là những vị thầy và cũng là những bậc đồng sáng tạo.

Trong mỗi con người là một vị thầy, có rất nhiều người đã đánh thức vị thầy trong chính mình, và cũng rất rất nhiều vị thầy vẫn còn ngủ yên chờ bạn đánh thức chính mình và khi đó chúng ta biết rằng chúng ta là những bậc sáng tạo ra hiện thực, ra số phận và sáng tạo vũ trụ này.

Cuốn sách nhỏ, khiêm tốn bạn cầm trên tay đã CHUYỂN HÓA cuộc đời của tôi và hàng triệu người. Sự chuyển hóa diễn ra trong thầm lặng, không ồn ào, đầy kiên nhẫn, đầy nhẫn nại, đôi khi cũng rất đau đớn để rồi kết quả mở ra trong chính bạn là một con người không giới hạn và bạn tìm được câu trả lời hạnh phúc thật sự là gì và luôn thế nào để sống trong hạnh phúc.

Những cuốn sách đầu tiên của dự án sách “Khoa học Tâm thức Thời đại” do công ty Sách Phương Nam, phong trào Tâm thức Kim Tự Tháp phối hợp cùng Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản. Những quyển sách Khoa học Tâm thức này chia sẻ những sự thật phát triển tâm linh từ những vị thầy đã khai sáng, đã có mặt và đang có mặt trên Trái đất. Quyển sách chứa đựng sự thông thái từ những vị thầy tâm linh nổi tiếng trên thế giới. Các tác giả là những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tâm linh. Họ là Minh Sư, là những con người kết nối với các thế giới tâm thức, những thực thể ánh sáng và kể lại cho chúng ta sự thật của họ mà thông qua đó bạn sẽ tìm ra những trải nghiệm cho chính mình.

Khởi động cho loạt sách “Khoa học Tâm thức Thời đại” gồm 3 quyển: “Thiền định và tâm trí diệu kỳ”, “Không có cái chết” và “Tự chữa lành” là những kiến thức nền tảng mà bạn có thể đã biết hoặc chưa biết nhưng điều quan trọng mà tôi muốn nhắn gởi cho tất cả những bạn khi đang bước vào hành trình tìm về chính mình rằng:

1. Khi bạn tìm hiểu Kinh Thánh, Kinh Phật hay tất cả những giảng dạy của các bậc khai sáng trong quá khứ hãy mang hiểu biết đó đến thời điểm hiện tại của chính bạn lúc này, bây giờ. Thường rằng chúng ta hay mang chúng ta về quá khứ để rồi trở nên cứng nhắc và con đường phát triển tâm thức đôi khi có vẻ bí hiểm, khó khăn. Phát triển tâm thức (tâm linh) là con đường bạn trở về với bản chất của tình yêu và lòng trắc ẩn không giới hạn của chúng ta như là bản chất của vũ trụ.

2. Chúng ta đã bước vào giai đoạn “Địa cầu Mới” (Kỷ nguyên mới) mà năng lượng vũ trụ giúp mỗi người chúng ta hiểu biết nhanh hơn và sự thay đổi kỳ diệu này đang diễn ra từng giờ. Đây là thời điểm không còn sự khai sáng cá nhân mà là sự khai sáng tập thể. Hãy nắm bắt cơ hội khai sáng ngay trong lần sống này. Hãy sẵn sàng đón nhận một con người mới của bạn trong kỷ nguyên “Địa Cầu Mới”!

 

ĐỌC THỬ

Linda GoodmanSỰ BẤT TỬ LÀ TỰ NHIÊN

1
“Tất cả cái chết đều thể hiện sự bất tử”

Sự thật, con người là bất tử, bạn cũng vậy. Bạn cần nhớ và nhận ra điều đó để chiến thắng được chính bản thân và hiểu được chính mình.

Chiến thắng đó chính là những thay đổi trong suy nghĩ cho thấy bạn thấu hiểu rằng sự bất tử là vĩnh viễn, cuộc sống bạn mãi mãi khỏe mạnh, trẻ trung, chẳng có bệnh tật hay sự già nua, chẳng có gì lạ kỳ cả, đó chỉ là sự trải nghiệm những gì bạn có thể đạt tới mà thôi.

“Sự bất tử là tự nhiên”

Tại sao? Bởi vì Sự bất tử là tự nhiên, và cái chết mới là không tự nhiên. Bạn chết bởi vì bạn tin rằng bạn phải chết, và bạn tin vào điều đó vì trí não của bạn đã được lập trình sai rằng nó là sự bắt buộc.

Không chỉ trí não của bạn bị lập trình, tâm trí và linh hồn của bạn cũng được định hướng bởi bố mẹ, người thân, bạn bè, radio, tivi, báo chí và sách vở. Chỉ cần bạn tin vào cái chết là đã đủ cho bạn không còn là chính mình, ngay cả khi bạn chẳng bị tai nạn hay bệnh tật. Đó là những gì y học nói “Cái chết chẳng là gì cả ngoài sự già nua”.

2
“Cơ thể con người là một hệ thống năng lượng”

Đơn giản, cơ thể con người là một hệ thống năng lượng. Mọi người có thể học cách phá bỏ cấu trúc và cấu trúc lại hình thể con người bằng cách thấu hiểu rằng cơ thể con người một cách tự nhiên chính là ánh sáng. Ngay cả lúc này, với sức mạnh tâm linh, bạn có thể dùng cơ thể vi tế để ghé thăm các tần số cao hơn và trải nghiệm quá khứ, hiện tại, tương lai với đẳng cấp cao hơn, bạn có thể đến và đi với cả cơ thể vật lý lẫn vi tế một khi bạn đã thấu hiểu.

Chúng ta sẽ bàn luận về cách để biết được sự tồn tại vĩnh viễn và cuộc sống bất tử. Trước tiên, bạn cứ tin rằng bạn sẽ thấu hiểu được nó và bạn đã là vĩnh viễn và vô tận. Bạn chỉ quên mất mình là như vậy mà thôi.

“Tối ưu hóa sự sản sinh tế bào”

Cuộc sống bất tử là tự nhiên, đó là sự thật, là hiện tại và tất cả những gì sẽ xảy ra. Bạn đang ở hiện tại và tận hưởng nó, nhưng bạn lại được lập trình để tin rằng bạn không như vậy, và niềm tin sai lạc đó làm cho bạn hủy hoại cơ thể mình một cách từ từ. Cơ thể luôn muốn tồn tại hiện hữu lâu như Trái đất này.

Thông qua việc điều khiển hệ thống tế bào, bạn có thể đẩy lùi tuổi già, ngăn chặn sự già cỗi nếu cần thiết, và chẳng có bệnh tật hay khó khăn nào có thể ảnh hưởng đến bạn.

Đây là 10 bước đi đến sự tồn tại vĩnh viễn. Khi bạn có thể thực hiện được, sự sản sinh tế bào bên trong bạn sẽ bắt đầu thay đổi, và bạn sẽ nhận ra chính mình với sự dẫn dắt của bản thể cấp cao.

“10 bước để tồn tại mãi mãi”

· Hiểu được sự thật. Đừng hy vọng nó đúng. Biết nó. Khả năng tồn tại vĩnh viễn là thật. Bạn đã sở hữu nó rồi.

· Hãy tưởng tượng rằng những đường xoắn ốc trong tế bào bạn xoay chuyển theo hướng ngược lại, và hãy nói thật to nhiều lần: Tôi là bất tử, và tôi muốn cơ thể mình làm điều đó vào mỗi buổi sáng và buổi tối của cuộc sống vĩnh viễn này. Hãy hít thở không khí trong lành thật nhiều, đặc biệt là trong lúc ngủ. Thay vì đi xe ô tô, xe bus, hãy đi bộ nhiều nhất có thể.

· Đừng ngại ngùng với sự giác ngộ mới này của bạn. Hãy nói với tất cả mọi người về điều này.

· Nếu bạn là phụ nữ, khi mang thai lần đầu tiên, hoặc những lần sau này, hãy cho đứa trẻ của bạn xuống ngập đầu dưới nước để tránh bị tổn thương thần kinh gây ảnh hưởng đến khả năng thở đúng đắn.

· Dừng uống bia rượu. Chỉ uống một ít rượu nếu cần thiết. Không dùng thuốc. Và ngừng hút thuốc ngay lập tức.

· Không quan hệ tình dục bừa bãi. Nó phá hỏng linh hồn bạn.

· Tha thứ cho kẻ thù. Tặng cho bạn bè và những người không quen một nửa số tiền của bạn. Đừng dính chặt vào việc sở hữu vật chất.

· Dần dần vượt qua hẳn tất cả những nỗi sợ trong cuộc sống như: sợ nghèo túng, sợ độ cao, sợ tai nạn, sợ cô đơn… không còn nỗi sợ nào cả. Ngay cả nỗi sợ trong việc làm bạn và yêu thương những người bị bệnh tật. Đừng mong muốn những nỗi sợ tự mất đi, hãy vượt qua nó.

· Trở thành người chỉ ăn thực vật. Không giết hại bất kỳ sinh vật sống nào.

· Nhịn ăn một ngày trong tuần, mỗi năm một tuần, chỉ uống nước trái cây và khi bạn có thể, hãy chỉ uống nước suối, không uống nước trái cây nữa.

3

Deepak ChopraTÂM TRÍ VÀ CƠ THỂ LÀ MỘT

4
“Chúng ta tạo ra cơ thể này”

Thế giới vật lý, bao gồm cơ thể này, là sự trả lời cho những gì chúng ta quan sát. Chúng ta tạo ra cơ thể tương tự như việc chúng ta tạo ra trải nghiệm của thế giới này.

Bản chất của điều này nằm ở chỗ cơ thể là sự kết hợp của năng lượng và thông tin, nó không chỉ là một thể rắn. Năng lượng và thông tin này là kết quả của sự trải rộng năng lượng và thông tin không giới hạn của toàn thể vũ trụ.

“Tâm trí và cơ thể là không thể tách rời”

Tâm trí và cơ thể là một. Sự đồng nhất này tạo ra “chính tôi” được trải nghiệm theo hai phương diện: Tôi trải nghiệm phương diện sự việc đó bằng cơ thể; Tôi trải nghiệm phương diện sự việc này bằng suy nghĩ, cảm giác và sự mong muốn. Tuy nhiên, ở một cấp độ sâu hơn, hai phương diện này sẽ gặp nhau tại một điểm. Đó chính là cuộc sống thực sự của chúng ta.

“Thay đổi nhận thức, thay đổi trải nghiệm”

Quá trình sinh hóa trong cơ thể là sản phẩm của ý thức. Niềm tin, suy nghĩ và cảm xúc tạo ra các phản ứng sinh hóa để duy trì sự sống cho mỗi tế bào. Tế bào già đi là sản phẩm cuối cùng của ý thức khi quên mất cách duy trì sự làm mới.

Sự nhận thức xuất hiện một cách tự nhiên, tuy nhiên, đó là một hiện tượng của quá trình trau dồi học hỏi. Thế giới bạn đang sống, bao gồm trải nghiệm của cơ thể, hoàn toàn bị chi phối bởi nhận thức mà bạn đã học được. Nếu bạn thay đổi nhận thức, bạn sẽ thay đổi kinh nghiệm của cơ thể về thế giới của bạn.

“Cơ thể của chúng ta là một phần của cơ thể vũ trụ”

Nhịp điệu của trí thông minh bên trong tạo ra sự thay đổi cho cơ thể theo từng khoảnh khắc. Bạn là sự tổng hợp của những nhịp điệu này, và bằng cách thay đổi nó, bạn sẽ thay đổi.

Mặc dù mỗi cá nhân có vẻ khác nhau và không phụ thuộc, nhưng tất cả chúng ta đều được kết nối với một kiểu mẫu của sự thông minh vận hành toàn bộ vũ trụ. Cơ thể chúng ta là một phần của “cơ thể vũ trụ”, tâm trí của chúng ta là một mảng của “tâm trí vũ trụ”.

Thời gian không phải là tuyệt đối, mà là vĩnh viễn. Thời gian là sự vĩnh viễn về số lượng, sự vô tận đó được chia ra làm nhiều khoảng (giây, giờ, ngày, năm) bởi chính chúng ta. Những gì chúng ta gọi là thời gian liên tục này chính là sự phản ánh của việc bạn đã học về sự thay đổi như thế nào. Nếu chúng ta nhận thức được sự không đổi, thời gian cũng sẽ chẳng tồn tại như chúng ta đã biết. Chúng ta có thể học để bắt đầu lĩnh hội được sự không thay đổi, vô tận, tuyệt đối. Qua đó, chúng ta có thể sẵn sàng tạo ra sự bất tử sinh học.

“Sự không thay đổi chính là trạng thái cần thiết của chúng ta”

Mỗi chúng ta đều tồn tại với một sự thật dựa trên những sự thay đổi. Nhưng sâu bên trong mỗi người, nơi mà năm giác quan thông thường chưa thể chạm đến, là cái nhân tận cùng của sự tồn tại, là trường năng lượng không đổi tạo ra tính cách, cái tôi, và cơ thể. Sự tồn tại đó chính là nơi chúng ta cần đến, đó là nơi bạn nhận ra chính mình.

Chúng ta không phải là nạn nhân của tuổi già, bệnh tật và cái chết. Chúng ta là một phần của bức tranh, là người quan sát, người mà không bị sự thay đổi chi phối. Và, người quan sát đó chính là Tâm linh, biểu hiện của sự tồn tại vĩnh viễn.

5

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button