Sức khỏe

Để Bé Có Hàm Răng Khỏe Đẹp

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Bs Mai Thị Bảo Yến

Download sách Để Bé Có Hàm Răng Khỏe Đẹp ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SỨC KHỎE

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Vấn đề sức khỏe của trẻ là những vấn đề được cái bậc cha mẹ luôn quan tâm hang đầu, từ bữa ăn cho tới giấc ngủ, họ lo lắng không biết phải làm sao để tốt cho con mình. Một trong những vấn đề thường gặp của trẻ đó là vấn đề hàm răng.

Để bé có một thể chất tốt, sức khỏe răng miệng góp một vai trò quan trọng. Hệ thống nhai hoàn hảo giúp bé ăn uống ngon miệng, tiêu hóa hoàn toàn thức ăn, giảm thiểu những bệnh về bao tử, gan, mật… Y học ngày nay còn chứng minh rằng nhiễm trùng răng, lợi làm tăng tỷ lệ và mức độ trầm trọng của bệnh tiểu đường, tim mạch. Sức khỏe răng miệng thực sự ảnh hưởng đến toàn bộ sức khỏe tổng quát.

Như vậy, để bé có hàm răng khỏe đẹp, cần chút quan tâm của cha mẹ về kiến thức nha khoa cơ bản. Thật sự điều này không tốn quá nhiều công sức.

Tập sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu dưới góc nhìn của một người cha, người mẹ với mong muốn con mình có được sức khỏe răng miệng hoàn hảo. Điều này hoàn toàn hiện thực, nếu tạo được cho bé ý thức và sự tự giác chăm sóc vệ sinh răng miệng cho mình. Cha mẹ sẽ là người dìu dắt đầu tiên với sự trợ giúp chuyên môn của Bác sĩ chuyên khoa.

Tập sách nhỏ này sẽ giúp ích được các bậc phụ huynh với chi phí và công sức ít nhất, đem đến cho con em mình hàm răng khỏe, đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button