Sức khỏe

Các Bệnh Răng Miệng Thường Gặp Cách Phát Hiện Và Điều Trị

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : BS. Lê Trang

Download sách Các Bệnh Răng Miệng Thường Gặp Cách Phát Hiện Và Điều Trị ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SỨC KHỎE

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Bệnh răng miệng là loại bệnh phổ biến nhất nhưng cũng ít được chú ý. Có tới 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng. Khác với các bệnh khác, người ta có thể mắc bệnh răng miệng ngay từ lúc mới sinh cho đến khi sắp từ giã cõi đời. Do tính chất phổ biến với mọi lứa tuổi như vậy mà việc phòng chống các bệnh về răng miệng là một nhiệm vụ có tính xã hội hóa.

Để nâng cao nhận thức của mọi người về các bệnh răng miệng, cuốn sách Các Bệnh Răng Miệng Thường Gặp – Cách Phát Hiện Và Điều Trị đã đi sâu vào phân tích các loại bệnh răng miệng phổ biến, cũng như các phương pháp điều trị từ đơn giản đến phức tạp, hiện đại. Sách là tài liệu tham khảo hữu ích của mọi đối tượng độc giả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button