Sức khỏe

100 Cách Chữa Bệnh Đau Gối

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách 100 Cách Chữa Bệnh Đau Gối ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SỨC KHỎE

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

 

Định dạng PDF                    Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

 

Khi con người bắt đầu đi thẳng bằng hai chân thì người ta đã không tránh khỏi đau lưng và gối, bởi khớp gối với điểm tiếp xúc rất nhỏ, khớp gối đã nâng đỡ được trọng lượng toàn thân. Nói chung, khi đi trên đất bằng thì trọng lực mà khớp gối gánh chịu là bằng 4 lần trọng lượng cơ thể. Khi lên xuống lầu thị trọng lực chịu đựng là bằng 17 lần trọng lượng toàn thân.

Lúc còn trẻ thì cơ thể chịu đựng được phụ tải nặng chẳng khó khăn gì. Nhưng khi con người đến tuổi trung niên, tuổi già, khả năng đệm đã yếu, khó đáp ứng động tác phức tạp; hơn nữa gân cốt đã lão hóa, làm một động tác mạnh thường dễ dẫn đến đau khớp gối.

Có người nói rằng, sự lão hóa của con người là bắt đầu từ chân. Để sống một cách thoải mái, xin đừng coi nhẹ bất cứ một sự đau khớp nào.

Quyển “100 cách chữa bệnh đau gối” xin giới thiệu với độc giả liệu pháp gia đình và đời sống như liệu pháp huyệt. liệu pháp thể thao, nhằm giảm nhẹ hoặc loại bỏ đau khớp gối “bệnh tuổi già”. Đương nhiên, khi điều trị đau khớp gối mà viêm khớp biến dạng là chính, thì không thể thiếu sự chuẩn đoán của bác sĩ. Nếu kết hợp với liệu pháp gia đình thì càng thu được kết quả cao hơn. nhanh hơn.

Có rất nhiều cách làm giảm đau khớp gối, hơn nữa lại được kiểm soát bởi ăn uống là biện pháp phòng bệnh, tùy độc giả chọn lựa phương pháp. Nhưng nên tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ là tốt nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button