Văn học trong nước

Vẩn Vơ Giữa Phố

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Minh Đức

Download sách Vẩn Vơ Giữa Phố ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Vẩn vơ giữa phố là tình cảm của chàng trai Minh Đức – người Quảng Nam nhưng “lỡ yêu Sài Gòn quá nên quyết định ở ké nơi đây dài hạn”. Và trong những lúc quanh quẩn trên phố Sài Gòn, chàng trai ấy đã cảm nhận được một Sài Gòn theo cách của riêng mình. Đó là cách trở mình của một Sài Gòn phồn hoa, đô hội, là những nhịp thở xung quanh Sài Gòn, là những điều nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống Sài Gòn, những con người, những mảnh đời, gương mặt rất đỗi thân quen được thâu tóm và phác hoạ rất thật, rất có ý nghĩa và rất có chiều sâu.

“…Tôi bắt đầu viết cuốn sách thứ hai về Sài Gòn một cách nhẩn nha, nhấn nhá. Không áp lực, không deadline, không phải nặn óc suy nghĩ hay liên tưởng. Những cảm xúc về thành phố này cứ ùa đến rồi bay đi trong tôi một cách tình cờ và ngẫu hứng, tôi chỉ việc bắt lấy, trải lòng ra và không cần suy nghĩ quá nhiều. Cứ thế, cứ thế, để cảm xúc đến rồi đi, không đầu không cuối, khi lâu khi mau nhưng lúc nào hai tiếng Sài Gòn cũng khiến con tim tôi đập nhanh từng hồi hoặc rớt đi vài nhịp. Do được thực hiện một cách “vô tổ chức” và ghi chép ngẫu hứng như thế nên hẳn bạn sẽ cảm thấy có một độ chênh nhất định qua từng trang sách, có lúc giọng văn ngô nghê như trẻ con, có lúc học đòi làm người lớn, nói những chuyện triết lý tủn mủn và chiêm nghiệm vụng về. Cảm xúc cũng đủ màu sắc, đủ cung bậc, lộn xộn nhưng chân thành. Thì bởi, Sài Gòn vốn như thế…”

(Tác giả Minh Đức)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button