Trang chủ / Văn học trong nước / Trên Đôi Cánh Chuồn Chuồn

Trên Đôi Cánh Chuồn Chuồn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trần Đức Tiến

Download sách Trên Đôi Cánh Chuồn Chuồn ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Cầm cuốn sách này trên tay, bạn đã có cơ hội kết thân với một người bạn chất phác, trung hậu và mơ mộng. Cả tuổi thơ cậu ấy sống trong một ngôi làng nhỏ bé, cô đơn giữa đồng nước mênh mông. Cậu ấy lớn lên, đi học, chơi đùa, yêu ghét, hi vọng và chờ đợi. Phong cảnh làng quê. Trò chơi nhà quê. Sinh hoạt nông thôn. Những người thân trong gia đình. Những người bạn thuở thiếu thời. Những người hàng xóm Tất cả đã đến và đi, để lại trong kí ức trẻ thơ của cậu những dấu ấn khó phai.

Và như thế, khi gấp cuốn sách, bạn vừa có thêm bạn mới, vừa được du lịch qua một miền đất tưởng quen mà hóa ra chưa bao giờ hết lạ lùng.

Bạn đọc cảm nhận

Nội Dung Sách Mang Tính Giáo Dục Cao, Giấy Tốt

Mình vừa nhận được sách, sách này mình mua đợt 8/3 mà giờ mới giao tới, mình hơi buồn vì Tiki tách đơn hàng của mình ra, những cuốn khác trong đơn hàng trước thì được bọc BookCare, quyển này thì không. Sách được in trên giấy lụa mờ, không bóng, khó trầy xước, chất giấy ngà đọc không mỏi mắt, lại nhẹ. Giờ nhìn lại thì hết hàng, vậy là mình đã kịp mua cuốn cuối cùng!

Nhà văn Trần Đức Tiến đã quá nổi tiềng và đạt nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi viết cho lứa tuổi thiếu nhi. Những truyện của ông thường ngắn, không dài, súc tích, cô đọng, người lớn đọc cũng thấy rất gần gũi chứ không ngô nghê.

Tôi như đọc lại quãng đời ấu thơ đầy mộng mơ ấy của mình.

Một Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi

Mình biết đến tác giả Trần Đức Tiến từ những cuộc thi và lần đoạt giải văn học thiếu nhi của chú ấy. Khi thấy tập “Trên đôi cánh chuồn chuồn” là mình rinh về ngay. Tập truyện này là tập hợp những cau chuyện tuổi thơ về làng quê, sông nước,… Từ chuyện ma dạy bơi tuy ghê rợn nhưng nhiều kỉ niệm đến ông thầy đồ Nhưng, vua thủy tề hay cá thần,… Tất cả tạo nên một tổng thể vừa gần gũi, thân quen. Đúng chất làng quê Bắc Bộ! Giấy tốt, nhám, màu vàng nên không mỏi mắt, bìa sách cô đọng, đáng yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *