Văn học trong nước

Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đào Thị Thanh Tuyền

Download sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tập truyện ngắn của nhà văn nữ Đào Thị Thanh Tuyền. Điểm đặc biệt trong truyện ngắn của chị không phải là xoáy sâu vào những chuyện tình éo le đầy nước mắt, mà chị đem những vấn đề thời sự lao xao vào trong trang viết của mình. Những câu chuyện trên đường, khi ta buông thả cảm xúc, khi ta thu hoạch sự quan sát, khi ta pha trộn trí tưởng tượng, ta sẽ sống động cùng câu chuyện kể của mình. Trong vài năm gần đây, Đào Thị Thanh Tuyền là cây bút truyện ngắn nổi bật. Viết về đề tài hôn nhân, nhiều cây bút nữ khác thường ôm đồm những chuyện như “thân phận đàn bà” thì ở chị dường như tránh được lối mòn này. Truyện của chị, dù dài dù ngắn, dầu nông dầu sâu, cũng thường khởi sự đi từ một cảm hứng và có một cái tứ rõ rệt.

Nếu ví một tác phẩm như một món ăn và người viết là đầu bếp thì, nói như ngôn ngữ bây giờ: Chị là một đầu bếp có tâm. Và chị đã mang lại 23 món ăn “có tâm” cho bạn đọc qua 250 trang viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button