Văn học trong nước

Sắc Màu Cổ Tích Việt Nam

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trọng Lee

Download sách Sắc Màu Cổ Tích Việt Nam ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Sau thành công của hai cuốn Artbook Sài Gòn Xưa – Màu Hoài Niệm và Vùng đất thần tiên, Trọng Lee tiếp tục cho ra tập sách thứ ba Sắc màu cổ tích Việt Nam – tập tranh tô màu “thuần Việt”, là mảnh ghép cổ tích quen thuộc: Tấm Cám, Ăn khế trả vàng, Thánh Gióng, Thạch Sanh…. Bạn đọc sẽ trôi về tuổi thơ, thoả sức khám phá năng lực sáng tạo của bản thân và tự do thể hiện năng khiếu nghệ thuật trong từng mảng màu. Giữa thị trường coloring book (sách tô màu) hiện nay, khi tất cả đầu sách phải mua bản quyền từ tác giả hay nhà xuất bản nước ngoài thì “Sắc màu cổ tích Việt Nam” là niềm tự hào của các hoạ sĩ trẻ, mang đậm bản sắc Việt để hoà mình vào thế giới, với bạn bè năm châu bốn bể. Sách được in trên giấy mỹ thuật, bìa cứng sang trọng, phù hợp để làm quà tặng và lưu giữ các bức tranh với màu sắc của riêng mình. Chưa bao giờ cổ tích gần bạn đến thế.

***

“Nếu Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đưa chúng ta tìm về những hồi ức tuổi thơ tươi đẹp qua từng con chữ thì Coloring book (sách tô màu) lại là một “tấm vé về tuổi thơ” khác dành cho mọi lứa tuổi, nơi chúng ta có thể tìm về một phần “tuổi thơ bị đánh cắp”, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính nghệ thuật của riêng mình.

Tôi cùng những bạn trẻ có chung sở thích, đam mê và cùng chung ý tuởng đã tạo nên Sắc màu cổ tích Việt Nam với mong muốn được cùng các bạn lưu giữ nhũng ký ức mộc mạc mà cũng rất đỗi diệu kỳ của những năm tháng tươi đẹp ấy. Hình ảnh cô Tấm dịu hiền bước ra từ quả thị, Thánh Gióng vươn vai cưỡi ngựa sắt đánh đuổi giặc phương Bắc rồi bay về trời,… cho chúng ta những bài học đầy ý nghĩa sẽ sống lại một lần nữa khi bạn cùng tôi điểm tô cho từng nét vẽ trong tập sách này. Tác phẩm sẽ là cầu nối đưa những tâm hồn đồng điệu bên nhau – cùng tô sắc màu – cùng tô ước mơ.

Giữa thị trường Coloring book Việt Nam hiện nay, khi tất cả các đầu sách đều phải mua bản quyền từ tác giả hay nhà xuất bản nước ngoài thì với tập tranh này, tôi hy vọng có thể cùng các bạn làm nên những cuốn sách tô màu mang đậm bản sắc Việt hòa mình vào thế giới, với bạn bè năm châu, bốn bể.

Và cũng hy vọng, bạn có thể tìm thấy nơi chốn bình yên để trở về sau những hối hả của cuộc sống, từ những nét vẽ này.”

(Tác giả Trọng Lee)

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button