Văn học trong nước

Ổ Buôn Người – Giản Tư Hải

o-buon-nguoi-ebook1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Giản Tư Hải

Download sách Ổ Buôn Người – Giản Tư Hải ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

 

Trọn bộ ebook                PDF | PRC | EPUB

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hắn đã tận mắt chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn giao thông, nhưng chưa có vụ nào thuộc ‘’hàng khủng’’ đại loại như hai đoàn tàu đâm nhau hay một chiếc ô tô lao từ vách núi xuống vực. Cái cảnh tượng kinh hoàng dường như chỉ trên màn ảnh Holiwood kia đêm nay lại diễn ra ngay trước mắt hắn. Choáng váng hơn, trong chiếc BMW X5 nặng gần 3 tấn ấy hắn biết chắc có hai người quen. Đó là cô gái hắn đang yêu thầm trộm nhớ và người tình giàu có của cô ta. Trong nháy mắt, tất thảy đã tan tành ngay trước mặt. Hắn sững sờ nhìn xuống dốc đèo tối đen. Bỏ chiếc mô-tô 67 cà tàng của mình lại ven đường, hắn quáng quàng bò xuống vực một cách vô thức. Bên cạnh chiếc xe là kẻ tình địch của hắn. Vị đại gia bất động sản đã bất động bên vách đá.

Lão đã tắt thở. Lão ta chết đi thì…cũng được, chẳng phải hắn đã từng mơ điều ấy xảy ra đó sao. Còn nàng đang ở đâu? Hắn sợ hãi một cảnh thương tâm nữa lại hiện ra. Trong chiếc xe dúm dó trống không, xung quanh là đám cây bụi lẫn những tảng đá nhọn hoắt hoang vắng. Hắn thất thần nhìn xuống dòng sông cuồn cuộn đen ngòm trước mặt. Nàng đã bị nước cuốn trôi rồi ư? Nàng chết rồi sao? Hắn sẽ sống ra sao đây. Hắn đau đớn gọi tên nàng nhưng âm thanh nghe man dại ấy như dội vào hư không. Đang phân vân có nên cởi quần áo rồi lao xuống sông tìm nàng hay không thì phía sau lưng, trên sườn đèo, ngay con đường định mệnh ấy bất thần vang lên tiếng động cơ rền rã của chiếc 67 xoáy nòng. Hắn giật mình nhìn lên. Một người qua đường? Một tên trộm? Chúng dang tâm nẫng chiếc xe chưa kịp khóa cổ của hắn sao? Hắn chỉ nghĩ được như vậy. Hắn không thấy ai, không biết gì hơn. Vì không biết nên hắn thoát chết. Sự không biết đã cứu sống hắn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button