Trang chủ / Văn học trong nước / Những Con Búp Bê Biết Khóc

Những Con Búp Bê Biết Khóc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Thị Thanh Xuân

Download sách Những Con Búp Bê Biết Khóc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Yêu thương, gắn bó, chia xa, nhung nhớ… những cung bậc cảm xúc cứ thế trôi qua lãng đãng, vậy mà ngấm, mà đau, mà day dứt. Cuốn sách gồm 7 câu chuyện nhỏ, nhẹ nhàng mà lắng sâu, trong trẻo nhưng cũng đầy suy ngẫm. Tình yêu, tình bạn, những người trẻ trước ngưỡng cửa cuộc sống – tất cả tạo thành dư vị khó quên trong ngòi bút của Nguyễn Thị Thanh Xuân.

Hãy nhẹ tay lần giở những trang đời để nhâm nhi những cảm xúc của chính mình!

Bạn đọc cảm nhận

Trên Cả Tuyệt Vời

Quyển sách này là tổng hợp những câu chuyện tình nhẹ nhàng tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng lại chạm đến được trái tim của độc giả. Đây là một quyển sách hay, đáng để chúng ta tìm mua và đọc, nhất là tuổi trẻ – cái lứa tuổi luôn sống hết mình, làm hết mình và yêu hết mình. Mỗi câu chuyện đều có nhân vật riêng, diễn biến riêng và cái kết riêng như đều cho ta thấy rằng tình yêu thật đẹp, tình yêu thật ngọt ngào và chúng ta cần phải trân trọng tình yêu của mình và người yêu mình.

Một Bức Tranh Chân Thực!

Những con búp bê biết khóc cũng chứa những câu chuyện đáng yêu và quen thuộc nhưng dường như trong tác phẩm chứa nhiều tâm huyết lắm nên những câu chuyện mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ! Những câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm chắc hẳn ai cũng mong mình có cuộc đời đẹp như một trong những nhân vật trong truyện. Đọc truyện khiến tôi cảm thấy yêu bản thân mình, yêu cuộc sống hơn, và yêu cả tác giả hơn nữa. Cảm ơn chị Green Star một người rất hòa đồng và đáng yêu trong mắt các hậu bối. Một người luôn tận tình chỉ bảo cho đàn em. Một người rất có trách nhiệm với nghề, chăm chút cho “từng từng đứa con tinh thần của mình”. Em mong chị sẽ có thêm nhiều tác phẩm thành công và hay như Những con búp bê biết khóc!

Nhẹ Nhàng…

Cuốn sách là những câu chuyện hay. Cho người đọc nhiều liên tưởng, nhiều suy nghĩ. Nó khiến trái tim ta đột nhiên muốn tìm về quá khứ, nhặt nhạnh những mảnh vỡ của kí ức để thấu hiểu, để đồng cảm với từng suy nghĩ, từng tâm trạng và từng nhịp đập trái tim của các nhân vật. Những rung động nhẹ nhàng, tinh tế đã đưa xúc cảm của người đọc cập bến ở bến bờ của cảm xúc, của những mối tình đầu nhẹ nhàng, nhưng khó nhạt phai. Và có lẽ, ta cũng bắt gặp mình ở đâu đó trong chính những nhân vật từ cuốn sách này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *