Trang chủ / Văn học trong nước / Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan

Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đoàn Công Lê Huy

Download sách Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Ta là ai? Nhiều ngàn năm qua con người khắc khoải đi tìm gia phả của mình để vẽ ra những lược đồ, phả hệ. Trái Đất là gì? Vũ trụ bao la này là gì?

Cũng nhiều ngàn năm con người miệt mài khám phá, lớp sau nối lớp trước để có đáp số ngày càng gần chân lý… Có cả bầu trời tri thức mở ra trước mắt em. Cả những công thức, cả những phương pháp để em tiếp tục kiếm tìm và khám phá.

Nhà báo Đoàn Công Lê Huy, anh Chánh Văn của một thời, đã đánh thức trái tim em để trên hành trình đến với chân trời tri thức ấy, ngoài ý chí quyết tâm chinh phục, em còn đem theo cả tình yêu thương, lòng nhân ái, sự hiếu thảo…

Bạn đọc cảm nhận

SÁCH HAY

Cuốn sách này là lựa chọn tiếp theo của mình trong bộ “Viết cho những điều nhỏ bé”. Vẫn giọng văn nhẹ nhàng, lôi cuốn, như lời thủ thỉ dễ chịu bên tai, một lần nữa Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan của chú Huy làm mình bị khuất phục. Những câu chuyện nhỏ, mang ý nghĩa lớn…là những bài học cuộc đời dành cho tất cả chúng ta. Đặc biệt dành cho tất cả phụ huynh học sinh nếu muốn hiểu hơn về con cái mình. Khổ sách nhỏ, dễ cầm, dễ mang theo để đọc mọi lúc mọi nơi. Màu sắc bìa bên ngoài nhìn đẹp hơn trên ảnh. Cá nhân mình chỉ không thích chất liệu giấy in của bộ sách này. Nhẹ, nhưng để một thời gian dễ bị ố! thế nhưng điều đó cũng không thật quan trọng lắm. Nếu bạn là bạn đọc của HHT một thời, nếu bạn yêu những bài viết của anh trang 3, hoặc yêu những điều giản dị, ý nghĩa, bé nhỏ, thì mình nghĩ các bạn nên mua cuốn sách này!

Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan

Gặp lại những bài viết quen thuộc của anh Đoàn Công Lê Huy trên báo Hoa Học trò thuở trước cảm thấy vui khó tả. Cuốn sách đưa mình tìm đến những kỷ niệm của một thời cắp sách tới trường, mang đến cho những em học sinh một cách nhìn khác về những bài học, sự phân tích cũ kỹ trong sách giáo khoa từ bao lâu nay về truyện “Trí khôn của ta đây”, về lời ca dao “…Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” liệu có còn phù hợp. Hai bài viết mình thích nhất là “Hôm nay con đến trường có vui không?” và “Tâm sự của thầy”. Một cuốn sách hay và rất đáng đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *