Văn học trong nước

Nguyễn Minh Châu: Tác Phẩm Và Lời Bình

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Anh Vũ

Download sách Nguyễn Minh Châu: Tác Phẩm Và Lời Bình ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách tuyển chọn những tác phẩm xuất sắc của Nguyễn Minh Châu: Mảnh trăng cuối rừng, Bức tranh, Phiên chợ Giát… Bên cạnh đó là những bài bình sắc sảo từ các nhà phê bình văn học: Nguyễn Văn Long, Nguyễn Văn Bính, Bùi Công Thuấn, Nguyễn Trọng Hoàn, Phạm Duy Nghĩa,…

Lán đội nữ công nhân giữa khu rừng Săng Lẻ rất đẹp. Con gái bao giờ cũng chu đáo và chăm chỉ chứ không tuềnh toàng như chúng mình. Lán họ ở sạch sẽ ngăn nắp, có nhà ăn, nhà câu lạc bộ…Thấy tôi đến, chẳng phải chỉ chị Tính, mà các chị em khác đều niềm nở, toàn là những tay ăn nói khiếp cả. Nhưng còn tôi, lòng dạ nào mà đối đáp với họ! Việc đầu tiên là tôi quan sát thần sắc của chị Tính: Hai ngày qua tôi đã tin chắc chắn không thể nào sai được rằng người con gái mình đang tìm gặp thì đã gặp, nhưng đến đây, tôi lại nghĩ Nguyệt có thể là người con gái đã anh dũng hy sinh từ cách đây ba bốn tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button