Văn học trong nước

Ngô Thì Nhậm Toàn Tập

sach-ngo-thi-nham-toan-tap1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đang cập nhật

Download sách Ngô Thì Nhậm Toàn Tập ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

NGÔ THÌ NHẬM là một nhà trí thức lỗi lạc của nước ta cuối thế kỷ XVIII và là cây bút tiêu biểu của nền văn học tiêu biểu thời Tây Sơn. Tác phẩm của ông để lại cho chúng ta còn khá nhiều và đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau: chính trị, quân sự, sáng tác và lý luận văn học, triết học, sử học, v.v…Chắc chắn rồi đây, không quá trình sưu tầm, nghiên cứu trào lưu văn học thời Tây Sơn, một công trình biên soạn thật đầy đủ  các tác phẩm của Ngô Thì Nhậm sẽ được hoàn thành và công bố trước đồng bào.

Trong khi chờ đợi sự có mặt của công trình có tính chất toàn tập đó, chúng ta mạnh dạn  biên dịch tuyển tập này, mong góp phần bước đầu giới thiệu tương đối có hệ thống một số tác phẩm chính của Ngô thì Nhậm.

Trong quá trình làm công việc này, chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn do trình độ hiểu biết của bản thân còn hạn chế, và về mặt xác định văn bản, lại ở trong tình trạng các tác phẩm sưu tầm được có nhiều di sản. Để bạn đọc tiện nghiên cứu và phát hiện giúp những chỗ còn sai sót trong việc biên dịch, chúng tôi xin trình bày dưới đây về cách làm việc của chúng tôi trong tuyển tập này.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button