Văn học trong nước

Mưa ở kiếp sau

mua o kiep sau1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đoàn Minh Phượng

Download sách Mưa ở kiếp sau ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SÁCH VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

* Một thế giới nội tâm đau đớn, ngôn từ mang nặng tính riêng tư. Không thiếu dằn vặt cá nhân. Những người đàn bà có thể sống chung với
những cuộc cãi vã trong lòng, nhưng khi quyết định họ lại chọn giải pháp tử tế nhất là im lặng…
* Đầy rẫy những cô đơn, nhiều ý nghĩ cay đắng, và mặc cảm tội lỗi. Những lời trách cứ, nhiệt hứng học cách đương đầu, đủ dịu ngọt và cay đắng để thấm thía…

Một cô gái trẻ từ Hà Nội vào Sài Gòn tìm cha, người đã bỏ rơi mẹ cô lúc bà mang thai. Khi đến nơi, cô không gặp cha mà gặp hồn ma của đứa em gái sinh đôi mất tích 22 năm trước.
Người em gái dẫn dắt, lôi cuốn chị vào một thế giới ma mị, sống bên hồn ma, bên bờ kia của sự thật, trinh tiết chỉ là một món quà ác độc của thượng đế… Ở đó ý chí và sự phân biệt phải trái của cô bị thách thức đến mức tận cùng…

“Tôi cố gắng vượt qua nỗi kinh sợ. Tôi kinh sợ chuyện đang xảy ra, đạo đức không cho phép. Nhưng đạo đức là gì? Tất cả chỉ là những giá trị do con người đặt ra để kiểm soát lẫn nhau. Quên nó đi thì nó không làm gì được mình… Tôi sẽ quên, đang quên mọi điều thiêng liêng, mọi cấm kỵ, mọi tội lỗi.
… Chỉ một khoảnh khắc nữa thôi. Sau khi những giọt máu chảy ra, tôi sẽ nói câu đó. Con tên là Phan Kỳ Mai… Con là con gái của cha….
Chỉ một khoảnh khắc nữa thôi”…


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button