Văn học trong nước

Một Chú Bé Và Một Người Cha

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đoàn Công Lê Huy

Download sách Một Chú Bé Và Một Người Cha ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Một chiếc la bàn đồ chơi. Một củ sắn đắng. Một giếng nước ở làng. Một vòng ôm. Một lời khen. Hay thậm chí một chút dỗi hờn…

Những điều đó nhỏ bé thật, nhưng cũng lớn, lớn lắm đấy. Vì bạn làm sao mà biết hết được chúng bắt đầu từ đâu, chúng dẫn tới những đâu. Khi lớn lên, bạn sẽ dần nhận ra thế giới bé nhỏ của mình kết nối sâu sắc đến thế nào với thế giới ngoài kia.

Một khi thấu hiểu những điều giản dị, tâm hồn và trái tim bạn sẽ rộng mở. Và bạn sẽ biết trân trọng hơn những điều nhỏ bé, để rồi xây đắp nên những câu chuyện lớn của chính mình.

Những bài viết sâu sắc, cảm động và giàu tính nhân văn đã làm rung động nhiều thế hệ học trò.

Nhà báo Đoàn Công Lê Huy, và cũng là anh Chánh Văn của một thời, đã đem đến những tình cảm ấm áp, trìu mến cùng những bài học cuộc sống.

Bạn đọc cảm nhận


Ý Nghĩa

Đây mà tác phẩm thứ hai của tác giả Lê Huy mà mình đã đọc. Vẫn là lối viết nhẹ nhàng, ấm áp, tình cảm , chân thành nhưng vẫn rất mới mẻ, nhân văn. Qua những tác phẩm này, mình rút ra rất nhiều bài học tưởng chừng như rất nhỏ nhặt, không đáng kể nhưng rất dễ thiếu sót, quên lãng. Tác giả dùng nhiều hình ảnh ẩn dụ, hoán dụ , liên tưởng rất gần gũi với thiên nhiên , cuộc sống thực tế làm cho câu chuyện trở nên thật hấp dẫn, lôi cuốn. Đặc biệt, quyển sách này rất thích hợp để tặng bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

Nhẹ Nhàng

Vẫn lối văn phong đơn giản nhưng đầy tình cảm và ý nghĩa, nhà văn đã làm say đắm biết bao người đọc nhiều thế hệ một lần nữa lại đem đến cho độc giả nhỏ một tác phẩm như thế.

Không quá cầu kì, trau chuốt nội dung, lại viết về chủ đề là Cha nhưng tác giả đã cho thấy sở trường viết của mình là không thua kém gì so với những chủ đề khác. Nhẹ nhàng, sâu lắng, với biết bao câu chuyện, bài học là những điều mà tác phẩm mang lại không chỉ với lứa nhi đồng.

Hay

Mình đã không đắn đo gì khi cho cuốn sách này vào giỏ hàng. Mình thích văn của chú Huy. Những câu chuyện nhẹ nhàng, nhưng thấm. Nó như một lời thủ thỉ dễ chịu, không phải viết ra chỉ để cho những bạn ngồi trên ghế nhà trường, mà còn viết ra cho tất cả chúng ta. Ở đó bạn sẽ thấy một cuộc sống bình dị, qua cái nhìn chân thành. Cuộc sống hiện tại của tất cả chúng ta ngày cảng phát triển, có những thứ cuộc sống hiện đại đã mang đi, thì cá nhân mình nghĩ, cuốn sách này sẽ cho bạn trở lại những ngày như thế. Và cho những đứa được sinh ra trong thời này biết được cuộc sống trước kia của anh/chị/ thậm chí là ba mẹ nó. Những bài học nhỏ, nhưng đắt giá. Mình chỉ muốn nói cuốn sách này rất tuyệt vời!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button