Văn học trong nước

Mênh Mông Biển Việt Tập 1

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Thiên Nhiên Đất Nước Ta: Mênh Mông Biển Việt Tập 1 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Bộ sách Thiên nhiên đất nước Việt Nam đem đến những kiến thức bổ trợ giúp tăng cường vốn hiểu biết về địa lí và khơi gợi tình yêu của mỗi người chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ, đối với non sông đất nước, bắt đầu từ ý thức tìm hiểu và nhận biết rõ về sông, núi, biển, rừng.

Cuốn Mênh mông biển Việt gồm 2 tập đưa bạn đọc đến thăm tổ quốc Việt Nam trên biển: sự hình thành, những trang sử Viết trên biển, những gia tài trong lòng biển, gìn giữ biển đảo quê hương…

Bạn đọc cảm nhận


Khơi Gợi Tình Yêu Với Biển Đảo Quê Hương

Quyển sách nói chung và bộ sách “Thiên nhiên đất nước ta” nói chung giống như là một cuốn phim về địa lí và lịch sử hình thành của thiên nhiên nước ta. Quyển “Mênh mông biển Việt” không chỉ đem đến hiểu biết về những đặc điểm về tự nhiên, sinh thái, kinh tế của biển Việt Nam mà còn khơi gợi ở chúng ta tình yêu với phần lãnh hải linh thiêng của Tổ quốc.

Quyển sách có hình minh hoạ rất sinh động, khối lượng nhẹ, giá cả hợp lí, cùng với nội dung bên trong, xứng đáng là 1 cuốn sách đáng có đối với tủ sách của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button