Văn học trong nước

Gửi Em, Mây Trắng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đoàn Công Lê Huy

Download sách Gửi Em, Mây Trắng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Sau đêm Giáng sinh, người ta thấy một em bé bên góc tường, môi đang cười. Em nằm giữa nhiều bao diêm, có một bao đã đốt hết. Không ai biết là em đốt để được nhìn thấy bà, để được kết nối với tình yêu thương của bà.

Ánh lửa còn có một sứ mạng cao cả hơn là sưởi ấm, nó thắp lên yêu thương và hy vọng. Ánh sáng đối lập với bóng tối mù loà niềm tin.

Bạn đọc thân mến ạ, xoay ngược trái tim của em lên, sẽ có hình ngọn lửa.

Thì ra trái tim ta luôn có sẵn lửa, chỉ là ai đó quên thắp sáng. Nhà báo Đoàn Công Lê Huy, anh Chánh Văn của một thời, đã giúp các em thắp lửa trong tim để luôn giữ bầu nhiệt huyết, để có một lối sống đẹp, cách ứng xử văn minh và một trái tim ấm áp; gửi gắm vào các em nỗi khát khao gieo trồng tương lai…

Bạn đọc cảm nhận


Em Có Nghe Thấy Không,. Mây Trắng?.

Một quyển sách quá dễ thương, mình cũng không nghĩ là từng câu từng chữ của tác giả Huy lại dễ đi vào lòng đến thế. Mình có một con bạn tên Vân, và đọc xong quyển này thì quyết định tặng ngay cho nó. Từng câu chuyện là một điều hết sức kì diệu trong cuộc sống này, ai cũng có quyền cho bản thân mình cơ hội để xinh đẹp, để bay cao, để va chạm và trưởng thành. Nếu như bạn đang đứng trướng những bế tắc trong cuộc sống thì mình khuyên hãy đọc quyển này, bạn sẽ thấy cuộc đời không đến nổi tệ như thế, mà thật sự là lãng mạn và đáng tin. Cách xưng hô tôi-em đúng kiểu mình thích ạ :”> Những điều này thật sự không nhỏ bé tí nào đâu nhé!

Anh Trang Ba

Lúc còn là học sinh mình đã mê mẩn với những bài viết cô đọng từ trang 3 báo Hoa Học Trò. Thời gian trôi đi, chồng báo cũ vẫn được xếp ngay ngắn đó dù thời gian có làm cho nó ngả màu. Tình cờ NXB Kim Đồng tập hợp lại những bài viết từ trang 3 báo HHT những năm xưa cũ, mình đã nhấn nút mua ngay cả bộ 4 cuốn. Vẫn là những tâm tình của anh trang 3 ngày nào, vậy mà khi cầm những cuốn sách nhỏ xinh trên tay rồi lật giở từng trang giấy mới, tâm trạng vẫn hồi hộp như mỗi thứ năm của nhiều năm trước đón tờ H2T từ chú bưu tá. Mỗi cuốn sách là những lời thì thầm nhỏ nhẹ. Cả bộ sách là dành cho những ai muốn nuôi dưỡng tâm hồn từ những điều tưởng như bình dị nhất.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button