Trang chủ / Văn học trong nước / Giai Thoại Các Tác Giả Văn Chương Thế Giới

Giai Thoại Các Tác Giả Văn Chương Thế Giới

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Nga (biên soạn, tuyển chọn)

Download sách Giai Thoại Các Tác Giả Văn Chương Thế Giới ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Văn học trong nước

2. DOWNLOAD

Download ebook                     

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Với giai thoại các tác giả văn chương thế giới, bạn đọc sẽ bị thu hút bởi tâm hồn cao thượng của Shakespeare, sự thú vị, hài hước của Balzac, sự vui vẻ, lãng mạn của Victor Hugo, sự hóm hỉnh của Mark Twain, sự thông minh, lém lỉnh của A. Gaidar, sự “láu cá” của Mikhail Sholokhov… và nhiều chuyện thú vị của các tác gia văn học nổi tiếng khác.

Chúng ta thường được quen, thích thú với những trang văn từng trải được viết bằng những ngôn ngữ trác tuyệt của nhà văn, những tư tưởng, những cái nhìn “thấu suốt ngàn đời” của những vĩ nhân của nhân loại như Lý Bạch, William Shakespeare, Voltaire, Johann Wolfgang Goethe, A. Puskin, Macxim Gorki,… nhưng đâu là câu chuyện đời thường của họ? Họ đối mặt với cuộc sống thường nhật ra sao, trong bối cảnh xã hội đương thời? Họ sống với phần tư tưởng thể hiện qua trang sách đến đâu? Và tình yêu, tình yêu của những tác giả viết ra những vần thơ tình say đắm lòng người, có trái tim cháy bỏng nhiệt thành sẽ như thế nào? Cuốn sách sẽ là một hành trình đi sâu hơn vào đời tư của những bậc kì tài, khiến độc giả có những góc nhìn thú vị hơn đối với những tác phẩm của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *