Trang chủ / Văn học trong nước / Đại Lộ Không Đèn

Đại Lộ Không Đèn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ngọc Hoài Nhân

Download sách Đại Lộ Không Đèn ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Đây là tác phẩm thứ 3 của tác giả trẻ Ngọc Hoài Nhân, tiếp nối thành công của Sài Gòn cứ vội và Gói nỗi buồn lại và ném đi thật xa.

Ai cũng có những khoảng lặng trong cuộc đời, ai cũng có những quãng thời gian phải bước đi vô định và gần như lạc lối. Điều quan trọng là chúng ta phải biết cách vượt qua và tìm được cho mình một hướng đi đúng đắn.

Đại lộ không đèn – tập truyện ngắn viết về cuộc sống của những người trẻ, đặc biệt xoáy sâu vào cách mà những người trẻ ấy đã chọn để đối mặt với cuộc đời. Tập truyện không chỉ để người đọc đồng cảm, mà còn giúp họ nhận ra bản thân nên trân trọng tất cả nỗi vui buồn của tuổi trẻ – quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Từng câu truyện lôi cuốn người ta bằng cái không khí bàng bạc lãng du thuở xưa pha trộn một cách hài hòa và tinh tế với nhịp tiết nơi đô thị hiện đại, trong những mối tình buồn nhưng đẹp tựa cổ tích.

Một số trích dẫn: Đến một lúc nào đấy, con người ta sẽ tự nhận ra bản thân phải quyết đoán, nếu không muốn sự dùng dằng khi đứng giữa những lựa chọn làm lệch cả đoạn đường sau đó của cuộc đời. Đó, âu cũng là một trong những bài học trưởng thành.

 

Bạn đọc cảm nhận

Dưới Ánh Đèn Thanh Xuân Của Đại Lộ Đời Người

Cái cảm giác chênh vênh giữa những sự tình, yêu đương, công việc và những hoài bão dang dở luôn khiến người ta chạnh lòng mà muốn nấp vào đêm tối để thở than. Những màu sắc thấm đượm hương vị thời đại của những người trẻ được Ngọc Hoài Nhân kể rất chân chất và đầy thông minh.
Thành công của cuốn sách này là Ngọc Hoài Nhân đã trưởng thành rất nhiều, Nhân viết sâu sắc hơn khiến người học phải rướn chậm lại, tự vấn và canh cánh mãi mới chịu buông lỏng đi suy tư ấy. Những ngổn ngang chật vật trong đời được Nhân lượm lặt lại, nhẹ nhàng như TS Hồ Khánh Vân nói, những câu chuyện cổ tích của hiện đại.

Cực Kì Hài Lòng

Đây đã là quyển sách thứ ba của Nhân. và dĩ nhiên vẫn làm tôi kì vọng như các tác phẩm trước. phải nói nhân là một ngươi viết rất nghiêm túc, luôn tìm tòi những thể nghiệm mới cho bản thân mình. Và lần này, với ĐẠI LỘ KHÔNG ĐÈN, nhân đã cho người ta thấy được sự trưởng thành vượt bậc của mình, khi làm tốt cả thể loại truyện ngắn, trong khi trước đó nhân lại tạo nên tên tuổi bởi tản văn và thơ. thực sự tôi rất thích ý tưởng lần này của sách, bởi ai cũng có những quãng đời tuổi trẻ chông chênh, dễ đặt ra nhiều câu hỏi vòng vo cho bản thân mình đúng như Nhân đã nói: nếu một ngày đại lộ không có ánh đèn, đường chúng ta đi sẽ ra sao, cũng như nếu một ngày chẳng còn nhau, chúng ta biết làm gì với ngần ấy thương đau chồng chất. Một điều hay của nhân, đó là luôn nói lên được tiếng lòng của độc giả , khiến họ luôn tìm thấy một phần chính mình ở đấy! Để rồi cũng tự tìm ra một hướng đi phù hợp nhất trên đại lộ cuộc đời mình. Sách cũng cung cấp nhiều kiến thức cho độc giả, cũng chứng tỏ được vốn trải nghiệm của Nhân, dù chỉ đang là một cây bút sinh viên.

Với tôi, đây là một quyển sách cực đáng đọc, cực đáng suy ngẫm, chiêm nghiệm, dành cho bất kì ai, bởi ai chẳng từng trẻ, phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *