Văn học trong nước

Chuyện Làng Tôi

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Quỳnh

Download sách Chuyện Làng Tôi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Giữa không gian làng quê vùng bán sơn cước, và vào thời kì đất nước có nhiều biến động, tác giả đã dựng lên một bức tranh sống động và chân thật về làng quê Việt Nam. Cuộc sống làng quê với những niềm vui, nỗi buồn, sự hiểu nhầm… nhưng rồi tất cả đều được hòa giải bởi tình người ấm áp.

Bằng vốn sống phong phú và kinh nghiệm từng trải, nhà văn Nguyễn Quỳnh hướng các em đến một lối sống đẹp, tình cảm và nhân ái thông qua những mối quan hệ ứng xử hàng ngày của các nhân vật trong Chuyện làng tôi.

Bạn Đọc Cảm Nhận


Cuốn Sách Hay Của Tuổi Thơ

“Chuyên làng tôi” và “Rừng đêm” của Nguyễn Quỳnh có thể coi như một bộ đôi hoàn hảo, từng đạt giải A và B của VH thiếu nhi. Những câu chuyện chân thực, gần gũi, vừa cảm động vừa hài hước, vừa màu bất ngờ. Đó là cuốn sách tuyệt đẹp cho mỗi đứa trẻ đến với sách và mỗi người lớn khi tìm về thế giới tuổi thơ các thế hệ trước – những thời xưa cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button