Văn học trong nước

Chạy án ( Tiểu thuyết – Nguyễn Như Phong)

chay an1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả :  Nguyễn Như Phong

Download sách Chạy án ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SÁCH VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   TẬP 1 | TẬP 2

Định dạng MOBI                 TẬP 1 | TẬP 2

Định dạng EPUB                TẬP 1 | TẬP 2

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Những năm gần đây chúng ta đã nghe nói rất nhiều về việc “chạy án” thông qua những vụ án hình sự và kinh tế lớn ở Việt Nam, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đặc biệt Hãng phim Truyền hình Việt Nam đã trình chiếu phim truyền hình “Chạy án” phần I, trong sêri phim truyền hình “Cảnh sát hình sự” trên VTV1. Và tháng 6 tới, “Chạy án” phần II sẽ được chính thức khởi quay. Kịch bản bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Chạy án” của Nguyễn Như Phong.

( Tại phiên giao dịch lần thứ nhất của Sàn giao dịch bản quyền Việt Nam đã được tổ chức tại Cafe Yesterday, 50 Nguyễn Thông, quận 3, TP HCM vào tối 26/4, tác phẩm văn học “Chạy án” của nhà văn Nguyễn Như Phong, Phó Tổng biên tập Báo CAND, đã thuộc về Công ty Văn hóa Bảo Long với giá 80 triệu đồng.)

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

…Ông Cẩm nói tiếp:
– Tôi cũng đã nhận tiền biếu của không ít người ở đây và của không ít doanh nghiệp. Ít thì năm trăm ngàn, đôi ba triệu, nhiều thì hàng ngàn đô la, hàng cây vàng… Từ chối tiền người ta mang đến sao mà khó thế. Mà nhiều khi mình cũng không biết. Anh em đến chơi, biếu chai rượu, hộp bánh… Rồi trong đó có bỏ phong bì. Chả lẽ năm hết tết đến, không biếu được cấp trên chai rượu, hộp mứt sao? Đó là chuyện lễ nghĩa, và cũng là một nét văn hóa của dân tộc ta. Người dưới đi thăm hỏi, biếu chút quà với người trên là chuyện từ ngàn xưa đã có… Chẳng có ai túm cổ người biếu mình lại và hỏi: “Cậu mở ra xem cậu biếu tớ cái gì?”. Mà người ta có nhờ vả gì mình đâu… thế thì từ chối sao đây? Nếu người ta nhờ việc gì mà đem quà đến biếu thì mình còn cảnh giác, đằng này, không… Không nhờ gì, không cần gì…
Ông ngừng nói, mắt nhìn xa thăm thẳm, rồi lại thốt lên:
– Như vậy có phải là tham nhũng không?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button