Văn học trong nước

Ca Dao Việt Nam

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Bích Hằng

Download sách Ca Dao Việt Nam ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ca Dao Việt Nam là viên ngọc quý luôn tỏa sáng trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Từ những kinh nghiệm trong lao động sản xuất, trong quan hệ xã hội, sinh hoạt đời thường, quan hệ gia đình, tình yêu đôi lứa, những vui buồn ghét giận, hay trong chiến tranh… những câu ca dao đã ra đời, được nhiều người thuộc nhớ. Từ đó được truyền miệng, và được lưu truyền từ đời này sang đời khác, được sửa đổi qua các thế hệ. Ngôn ngữ tinh tế, hình ảnh quen thuộc, giàu ý nghĩa, ca dao là một tư liệu hữu ích giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân ta qua các thế hệ. Nó mang giá trị lớn về trí tuệ và nghệ thuật, là một người bạn tinh thần thân thiết của mỗi con người Việt Nam.

Tập sách Ca Dao Việt Nam do tác giả Nguyễn Bích Hằng tuyển chọn được tuyển chọn công phu, chắt lọc từ nhiều nguồn tư liệu: sách, báo, tạp chí và thực tế, được phân loại theo từng chủ đề.

Hi vọng, cuốn sách sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích với bạn đọc yêu ca dao và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu, học tập về ca dao Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button