Văn học trong nước

Bỏ Nhà Đi Paris

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Camille Thắm Trần

Download sách Bỏ Nhà Đi Paris ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tôi đi học vẽ. Lại một lần nữa phảỉ đa tạ một tòa thị chính, lần này là Paris, vì những khóa học. Đăng ký học vẽ ở tòa thị chính cho một kỳ học sẽ được giảm giá rất nhiều do khóa học đã được chính phủ tài trợ một phần. Bạn cũng phải nhanh chân đến đăng ký nếu không sẽ hết chỗ ngay. Xưởng vẽ tôi đến học nằm không xa Khải Hoàn Môn là mấy, nó có tên là Atelier Armaillé (Xưởng Armaillé). Tôi đăng ký khóa học với người mẫu khỏa thân. Mỗi buổi học diễn ra trong ba giờ. Giờ đầu tiên là ký họa các tư thế của người mẫu, mỗi tư thế chỉ có năm phút để nắm bắt và thể hiện. Liên tục! Liên tục chuyển! Hai giờ sau là vẽ chân dung người mẫu đã lại mặc đồ, dùng phấn màu, màu nước hay sơn dầu tùy chọn. Màu và giấy do xưởng cung cấp. Lớp học chúng tôi thường góp nhau boa thêm tiền cho người mẫu. Ông Michel, thầy dạy chúng tôi thỉnh thoảng lại tạt qua bản vẽ và cho vài lời khuyên. Các hoạt động khác của tôi ngoài học tiếng Pháp ở trường, làm việc vặt và đi học vẽ là đi la cà hết chỗ này đến chỗ khác. Tôi đăng ký thẻ thư viện gần quảng trường Trocadero, nơi đối diện với tháp Eiffel bên kia sông Seine, thư viện gần nhà tôi nhất; và đăng ký thẻ hội viên tại Lâu đài Khám phá, mục đích đầu tiên là để dùng internet giá rẻ.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button