Tiếng anh

Very Easy TOEIC – Full Ebook và CD

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

NXB : First News

Download sách Very Easy TOEIC ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH TIẾNG ANH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

CD                                   CD1 | CD2 | CD3

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Cuốn sách khá hay đối với những người vừa bắt đầu vào quá trình rèn luyện cho một bài thi TOEIC điểm cao. Mỗi bài đều có phần giới thiệu ngữ pháp đi kèm với các ví dụ khá gần gũi và dễ hiểu, có thể giúp củng cố lại các cách sử dụng tiếng anh đồng thời giúp ta nhớ lâu hơn, vì một lần đọc là một lần nhớ kia mà. Bài tập ở cuốn này khá dễ, nhưng nhìn chung vừa sức với những người đang trong quá trình bắt đầu. Nhiều câu khá hay và có thể từ đó mở rộng ra nhiều phần kiến thức thú vị và cần thiết. Sau khi làm xong bài tập có thể check lại mình đã làm được bao nhiêu bằng cách xem phần đáp án cuối sách, có cả đáp án phần nghe nữa Đĩa CD đi kèm cùng phần nghe rất trực quan, tiếng rõ và rất dễ hiểu. Bắt đầu từ những bài nghe cơ bản giúp ta làm quen và thích ứng nhanh với kĩ năng nghe, vốn là một trong những kĩ năng khá “khó nuốt” trong việc học và rèn luyện tiếng Anh.”


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button