Tiếng anh

1000 Từ Vựng Bằng Hình Ảnh

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Thanh Loan

Download sách Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh: 1000 Từ Vựng Bằng Hình Ảnh ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIẾNG ANH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Khi học từ vựng, chắc chắn không ít lần chúng mình gặp phải những từ vựng khó nhớ, chính vì vậy mà phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh đã ra đời và là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho tất cả mọi người cùng học tiếng anh thật hiệu quả.

Quyển Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh – 1000 Từ Vựng Bằng Hình Ảnh được biên soạn với 1000 từ vựng theo nhiều chủ đề đa dạng và gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các em như: Gia đình, Cơ thể, Trang phục của chúng ta, Trong nhà, Trong nhà bếp, Hoa, Trái cây, Động vật, Côn trùng, Nhạc cụ, Hình dạng, Thời tiết, Thiên nhiên…

Nội dung sách được trình bày bắt mắt với nhiều hình ảnh minh họa đầy màu sắc giúp các em hứng thú hơn trong việc học. Bên cạnh những từ vựng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, sách còn cung cấp thêm những từ vựng khó hơn giúp các em tư duy tốt hơn và mở rộng vốn từ tốt hơn.

Quyển sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bậc phụ huynh có thể đưa con em mình đến gần hơn với tiếng Anh và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, không gò bó.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button