Lịch sử - địa lý

Sử Ta Chuyện Xưa Kể Lại Tập 2

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Sử Ta Chuyện Xưa Kể Lại Tập 2 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : LỊCH SỬ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Bộ sách này chính là điều mà các nhà biên soạn muốn nói với bạn rằng, Lịch sử – đó cũng chính là cuộc đời – cuộc đời được ghi lại với những dấu ấn đặc biệt của một dân tộc, một đất nước, và của những con người, tất nhiên là những con người lịch sử.

Không giống như một thao tác phác thảo lại lịch sử như vẫn thấy, bộ sách Sử ta – Chuyện xưa kể lại còn đem tới những rung động đầy cảm xúc nơi người đọc: lòng tự hào truyền thống vinh quang của tổ tiên, sự ngưỡng mộ những bậc vĩ nhân tài hoa mà giản dị, nỗi đau xót trước những mất mát của dân tộc…

Bộ sách phục dựng những câu chuyện về đời trước, về các nhân vật và sự kiện, theo một cách riêng, dễ đọc và gần gũi. Thông qua những câu chuyện hay và thú vị, bộ sách truyền cảm hứng đến bạn đọc, nhất là độc giả nhỏ tuổi, về các trang sử vẻ vang và bi tráng của dân tộc, trải dài từ đời Hùng Vương dựng nước đến thế kỉ XX.

Bộ sách gồm 4 tập, theo dòng thời gian gắn với mỗi chặng đường lịch sử của đất nước, mỗi giai đoạn lại khắc ghi những câu chuyện có tính điển hình về một số nhân vật hoặc sự kiện được tác giả kể lại không theo lối chính sử mà đem đến quan giọng điệu vừa chừng mực, vừa gần gũi, dễ nhớ, dễ hiểu.

Bạn đọc cảm nhận


Hay

Cuốn sách “Sử ta – Chuyện xưa kể lại tập 2” nằm trong bộ sách bốn tập của các tác giả Nguyễn Huy Thắng, Nguyễn Như Mai, Nguyễn Quốc Tín. Cuốn sách đã ghi lại với những dấu ấn đặc biệt của dân tộc Việt Nam. Tác phẩm phục dựng những câu chuyện về đời trước, về các nhân vật và sự kiện, theo một cách riêng, dễ đọc và gần gũi. Thông qua những câu chuyện hay và thú vị với giọng điệu vừa chừng mực, vừa gần gũi, dễ nhớ, dễ hiểu, bộ sách truyền cảm hứng đến bạn đọc, nhất là độc giả nhỏ tuổi, về các trang sử vẻ vang và bi tráng của dân tộc.

LÝ – TRẦN – LÊ SƠ VÀ NHỮNG DẤU ẤN THỜI ĐẠI

Với lối kể chuyện không theo lối chính sử, nhóm tác giả đã giúp người đọc phần nào hiểu sâu hơn về cuộc đời của những nhân vật làm nên lịch sử nước nhà. Ba triều đại hưng thịnh được cô đọng ở tập hai sẽ bật mí cho bạn những những bí mật đôi lúc lắt léo góp phần tạo nên sự hoán đổi giữa các vương triều. Vì sao một triều đại Lý rực rỡ, thanh xuân, cường thịnh đến như vậy lại bị soán ngôi bởi họ Trần? Trần Thủ Độ có vai trò gì trong sự soán ngôi đó?? Có phải nhờ ông mà nước ta có những vị tướng tài giỏi đã ba lần chiến thắng giặc Nguyên- Mông? Lịch sử cũng mang trong nó quy luật nhân – quả sau mỗi lần chuyển mình. Một bộ sách mà sau khi đọc xong mình cũng có đánh giá và suy ngẫm của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button