Lịch sử - địa lý

Sử Ta Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Sử Ta Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : LỊCH SỬ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Bộ sách gửi gắm thông điệp của các nhà biên soạn: lịch sử – đó cũng chính là cuộc đời – cuộc đời được ghi lại với những dấu ấn đặc biệt của một dân tộc, một đất nước, và của những con người, tất nhiên là những con người lịch sử.

Không giống như một thao tác phác thảo lại lịch sử như vẫn thấy, bộ sách Sử ta – Chuyện xưa kể lại còn đem tới những rung động đầy cảm xúc nơi người đọc: lòng tự hào truyền thống vinh quang của tổ tiên, sự ngưỡng mộ những bậc vĩ nhân tài hoa mà giản dị, nỗi đau xót trước những mất mát của dân tộc… Bộ sách phục dựng những câu chuyện về đời trước, về các nhân vật và sự kiện, theo một cách riêng, dễ đọc và gần gũi. Thông qua những câu chuyện hay và thú vị, bộ sách truyền cảm hứng đến bạn đọc, nhất là độc giả nhỏ tuổi, về các trang sử vẻ vang và bi tráng của dân tộc, trải dài từ đời Hùng Vương dựng nước đến thế kỉ XX.

Bộ sách gồm 4 tập, theo dòng thời gian gắn với mỗi chặng đường lịch sử của đất nước, mỗi giai đoạn lại khắc ghi những câu chuyện có tính điển hình về một số nhân vật hoặc sự kiện được tác giả kể lại không theo lối chính sử mà đem đến quan giọng điệu vừa chừng mực, vừa gần gũi, dễ nhớ.

Bạn đọc cảm nhận


Hấp Dẫn

Cuốn sách “Sử ta – Chuyện xưa kể lại tập 1” nằm trong bộ sách bốn tập của các tác giả Nguyễn Huy Thắng, Nguyễn Như Mai và Nguyễn Quốc Tín. Cuốn sách đã đem tới những rung động đầy cảm xúc nơi người đọc: lòng tự hào truyền thống vinh quang của tổ tiên, sự ngưỡng mộ những bậc vĩ nhân tài hoa mà giản dị, nỗi đau xót trước những mất mát của dân tộc… Cảm ơn các tác giả và Nhà xuất bản Kim Đồng đã đem đến cho bạn đọc một tác phẩm thực sự đáng quý.

Quyển Sách Đáng Đọc

Đây là quyển sách thứ 2 tôi mua trong loạt bài: Sử ta – chuyện xưa kể lại. Tiếc là Tiki chưa phục vụ được tập 3, tập 4. Hy vọng sẽ được mua 2 tập này trong thời gian ngắn nhất. Tập 1 này trình bày giai đoạn lịch sử từ đầu đến thời Đinh. Những câu chuyện lịch sử được kể với giọng kể giản dị, ngắn gọn, súc tích. Đủ để người đọc hiểu và cảm nhận qua từng giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc. Giải thích rõ ràng những di tích, câu nói, địa điểm, niên hiệu của nước ta ứng theo từng thời kì. Tóm lại, đây là quyển sách đáng đọc.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button