Lịch sử - địa lý

Hành Trình Theo Chân Bác

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trần Đức Tuấn

Download sách Hành Trình Theo Chân Bác ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : LỊCH SỬ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách Hành Trình Theo Chân Bác được biên soạn dựa trên lời bình 2 bộ phim: Ký sự Hành trình theo chân Bác và Hồ Chí Minh – Một hành trình của Hãng phim Truyền hình TP.HCM (TFS). Cuốn sách bao quát quãng đời hơn 30 năm bôn ba hải ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với ưu thế là dự án rất lớn của Hãng phim TFS, nhà biên kịch Trần Đức Tuấn và đoàn làm phim đã đến rất nhiều nước trên thế giới để lần theo dấu chân của Bác năm xưa, do đó bộ phim đầy ắp những trải nghiệm thực tế, những thông tin có nguồn trực tiếp và những cảm xúc chân thực.

Khi chuyển thể thành sách, những ưu thế đó vẫn được duy trì nhờ những hình ảnh tĩnh, những đoạn “rã băng”, lại được bổ sung những bản đồ hành trình của từng chặng để giúp độc giả hiểu rõ con đường của Bác năm xưa.

Trong lần tái bản kỷ niệm 105 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, sách được bổ sung các QR code để bạn đọc có thể xem những video clip phim Ký sự Hành trình theo chân Bác.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button