Lịch sử - địa lý

Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jim Pipe

Download sách Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : LỊCH SỬ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Chiến tranh thế giới thứ Hai là một cuộc chiến tàn khốc và điên rồ nhất trong lịch sử. Những hậu quả của nó không gì đo đếm được. Cuốn sách này sâu chuỗi những câu chuyện, những sự kiện của cuộc chiến, mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn cảnh, bằng cách dẫn dắt khéo léo và những con số biết nói.

Bạn đọc cảm nhận


Cẩm Nang Tra Cứu

Sách được thiết kế giống như một cuốn cẩm nang, nhỏ gọn rất thích hợp đã mang đi tra cứu bất cứ đâu. Mình ấn tượng nhất với cái bìa, được trang trí rất phù hợp với một cuốn sách lịch sử, thoạt đầu nhìn cứ tưởng là sách cũ và có hơi bẩn nhưng nhìn kỹ lại mới biết đó là do thiết kế của sách. Nội dung cô đọng liệt kê theo trình tự năm tháng nên rất dễ tra cứu. Sách gần như đã tóm gọn được hết tất cả những sự kiện quan trong của thế chiến II. Mình rất hài lòng vì mua được sản phẩm ưng ý!

Một Bộ Sách Thú Vị

Những con số biết nói, những dòng chữ ngắn gọn súc tích nhưng tóm gọn được những trận chiến và tình hình phân chia toàn diện vô cùng hấp dẫn! Khi đọc những số liệu này có thể dễ dàng nhận thấy chiến tranh vô cùng tàn khốc, không nhẹ nhàng khô khan và theo trình tự như những bài học trong sách giáo khoa mà nó cần phải nhìn nhận từ rất nhiều phía, hơn hết nó không chỉ khiến con người ta thống khổ, còn là điều kiện cho kẻ khác làm giàu. Có thể là điều tồi tệ nhưng cũng là điều tốt đẹp cho từng loại người… đều phải đánh đổi từ rất nhiều thứ… Tôi đặc biệt thích phần vũ khí và chiến thuật kỳ quặc, nó chứng minh bất kể một quốc gia hay cá nhân nào dù từng khôn ngoan đến mấy cũng có lúc hành động thật ấu trĩ và liều lĩnh, tất cả chỉ vì chiến thắng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button