Lịch sử - địa lý

Bước Thịnh Suy Của Các Triều Đại Phong Kiến Trung Quốc (Tập 3): Nhà Minh Thanh

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Cát Kiếm Hùng

Download sách Bước Thịnh Suy Của Các Triều Đại Phong Kiến Trung Quốc (Tập 3): Nhà Minh Thanh ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách lịch sử

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Sự phát triển của lịch sử có quy luật cơ bản của nó, điều đó không thể dùng ý chí của mọi người để thay đổi, mà nó là tất nhiên. Nhưng bất cứ giai đoạn phát triển nào của xã hội, bất cứ một triều đại nào, bất cứ một nhà vua nào, bất cứ một sự kiện nào đều có tính ngẫu nhiên của nó không thể dựa vào một quy luật cụ thể nào đó để xuất hiện hoặc biến mất đi, cũng như để hưng thịnh và suy vong… Trong lịch sử Trung Quốc, xã hội phong kiến đã chiếm một phần lớn trong các thời kỳ lịch sử tạo nên một bề dày lịch sử với những bước thăng trầm đáng kể. Dựa vào tính phát triển tổng thể và tính quy luật của lịch sử, tác giả đã biên soạn bộ sách này nhằm cung cấp cho bạn đọc một số sự thật lịch sử cũng như một số kinh nghiệm và trí tuệ lịch sử.

Cuốn sách được biên soạn với mục đích cung cấp cho bạn đọc một số sự thật, kinh nghiệm và trí tuệ lịch sử. Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần 1: Triều đại nhà Minh

Phần 2: Triều đại nhà Thanh

Bạn đọc cảm nhận


Sách Hay Chất Lượng Tốt – Nguyễn Nhật

Mới nhận hàng về! có đôi ba dòng nhận xét

Về nội dung: chưa có thời gian để đọc và nghiên cứu nhưng lướt qua thì có thể thấy đây là một bộ sách có sự đầu tư kĩ lưỡng của tác giả. Sách nêu nổi bật từng giai đoạn từ lúc khởi đầu đến kiến tạo rồi hưng thịnh, suy vong của mỗi triều đại, có bạn nhận xét lan man nhưng mình thấy sách sử thì cần phải kĩ lưỡng như vậy.

Về hình thức: quá ok, giấy được in trên nền couche trơn láng mịn, xuất bản từ năm 2004 – 2005 mà khi nhận hàng về mở ra cứ như thể sách vừa mới được xuất bản, điểm hạn chế là sách hơi nặng cầm để đọc thì khá là bất tiện bên cạnh đó giá hơi cao nếu rẽ hơn một chút nữa thì mình tin sẽ sớm cháy hàng.

– Mình thấy bạn nào thực sự đam mê sử Trung Quốc thì không nên bỏ qua bộ sách này, nhất là trong lúc đang được giảm giá khá sâu như hiện tại. 😀

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button