Lịch sử - địa lý

Bước Thịnh Suy Của Các Triều Đại Phong Kiến Trung Quốc (Tập 2): Nhà Đường, Tống, Nguyên

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Cát Kiếm Hùng

Download sách Bước Thịnh Suy Của Các Triều Đại Phong Kiến Trung Quốc (Tập 2): Nhà Đường, Tống, Nguyên ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách lịch sử

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Sự phát triển của lịch sử có quy luật cơ bản của nó, điều đó không thể dùng ý chí của mọi người để thay đổi, mà nó là tất nhiên. Nhưng bất cứ giai đoạn phát triển nào của xã hội, bất cứ một triều đại nào, bất cứ một nhà vua nào, bất cứ một sự kiện nào đều có tính ngẫu nhiên của nó không thể dựa vào một quy luật cụ thể nào đó để xuất hiện hoặc biến mất đi, cũng như để hưng thịnh và suy vong… Trong lịch sử Trung Quốc, xã hội phong kiến đã chiếm một phần lớn trong các thời kỳ lịch sử tạo nên một bề dày lịch sử với những bước thăng trầm đáng kể. Dựa vào tính phát triển tổng thể và tính quy luật của lịch sử, tác giả đã biên soạn bộ sách này nhằm cung cấp cho bạn đọc một số sự thật lịch sử cũng như một số kinh nghiệm và trí tuệ lịch sử.

Cuốn sách được biên soạn với mục đích cung cấp cho bạn đọc một số sự thật, kinh nghiệm và trí tuệ lịch sử. Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần 1: Triều đại nhà Đường

Phần 2: Triều đại nhà Tống

Phần 3: Triều đại nhà Nguyên

Bạn đọc cảm nhận


Bộ Bách Khoa Toàn Thư Về Lịch Sử Trung Quốc – Hưng Lưu

Bước Thịnh Suy Của Các Triều Đại Phong Kiến Trung Quốc là bộ sách rất đáng đọc, cung cấp những sử liệu chi tiết cũng như một số kinh nghiệm và trí tuệ lịch sử dựa trên nền tảng nghiên cứu và phân tích bộ Tư Trị Thông Giám “Gương Chung Cho Người Cai Trị”. Qua bộ sách, chúng ta không những có kiến thức về các sự kiện lịch sử mà còn có cái nhìn tổng quan về các khía cạnh khác như: kinh tế, chính trị, xã hội, ngoại giao, những bài học trị loạn và thịnh suy, … kết hợp với ngòi bút bình luận, phân tích sâu sắc của nhóm tác giả do Cát Kiếm Hùng làm chủ biên đã cho chúng ta những suy ngẫm khách quan của người đời sau về các nguyên nhân và bài học rút ra được từ quá trình hưng thịnh rồi suy vong của chế độ phong kiến Trung Quốc kéo dài hàng ngàn năm lịch sử.

Sách được đóng bìa cứng, in chữ sắc nét trên nền giấy tốt. Tuy vẫn còn có một số lỗi chính tả nhưng nhìn chung, đây là một bộ sách quý giá cho những bạn đọc đam mê lịch sử.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button