Trang chủ / Lịch sử - địa lý / 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc

10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lưu Kiệt

Download sách 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách lịch sử

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Trong lịch sử phức tạp và đầy biến động của Trung Quốc đã xuất hiện rất nhiều nhân vật lỗi lạc, những anh hùng hào kiệt, những tao nhân mặc khách và cả những nhan sắc khuynh thành…, tất cả đều đã để lại dấu ấn sâu đậm trong dòng chảy lịch sử ấy.

Mười khuôn mặt tiêu biểu trong từng lĩnh vực mà cuốn sách 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc giới thiệu là những danh tướng với các chiến công hiển hách, những vị hoàng đế nổi tiếng đã dựng lên các triều đại kéo dài hàng trăm năm, những bậc hiền thần lập quốc và trị quốc, những con người thâu nhiếp tinh hoa kim cổ với tài kinh bang tế thế, xoay chuyển càn khôn, những khuôn mặt kỳ vĩ đã tạo hình cho cả một hành trình dài dặc và bao trùm một vùng đất mênh mông.

Bộ sách này còn giới thiệu đến bạn đọc những người phụ nữ không chỉ có sắc đẹp làm nghiêng đổ xã tắc mà trí thông minh và tài năng của họ cũng trở thành huyền thoại. Bên cạnh đó, kinh điển đã ghi lại không ít các bạo chúa, gian thần, những kẻ chiếm đoạt quyền lực tối cao bằng thủ đoạn tàn bạo và cơ mưu trí xảo, đại diện cho những thế lực hắc ám đã phủ bóng tốì lên nhiều trang sử đau thương, đẫm máu và nước mắt của dân tộc Trung Hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *