Kinh điển

Một Tổ Quý Tộc, Axya, Mối Tình Đầu

download-sach-mot-to-quy-toc1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đang cập nhật

Download sách Một Tổ Quý Tộc, Axya, Mối Tình Đầu ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH KINH ĐIỂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nội dung quyển sách gồm 3 Truyện ngắn:
– Mối Tình Đầu.
– Axya.
– Một Tổ Quý Tộc.

“Xin vĩnh biệt, chúng ta sẽ không bao giờ gặp nhau nữa đâu. Em ra đi không phải vì kêu ngạo – không, em ra đi vì không còn cách nào khác. hôm qua, khi em khóc trước mặt ông, giá như ông nói với em một tiếng, chỉ một tiếng nói thôi – thì em đã ở lại rồi. Nhưng ông đã không nói. Có lẽ như vậy lại hoá hay… Thôi vĩnh biệt!”

Một tiếng… ôi, tôi là một tràng điên! Đó chính là cái tiếng… cái tiếng mà tôi đã hoài công nhắc đi nhắc lại trong suốt đêm qua, cái tiếng mà tôi đã phung phí ném đi theo gió, tôi đã nói đi nói lại giữa đồng không mông quạnh… nhưng tôi đã không nói tiếng đó với nàng, tôi đã không nói với nàng rằng tôi yêu nàng… Vâng, chính tôi đã không thể nói ra cái tiếng đó vào lúc ấy. Khi gặp nàng trong căn phòng bẽ bàng ấy tôi vẫn chưa ý thức được một cách rõ ràng về mối tình của tôi, ngay cả khi tôi cùng anh trai nàng ngồi chìm đắm trong im lặng nặng nề và ngượng ngập, ý thức ấy vẫn chưa bửng tỉnh trong tôi… ý thức ấy chỉ bừng lên sau một hồi lâu khi tôi thấy hoảng hốt vì có thể có chuyện rủi ro đến với nàng, tôi bắt đầu đi tìm kiếm nàng và gọi tên nàng… Nhưng đến lúc ấy thì đã muộn. “Nhưng làm sao lại có thể như thế được có người đã nói với tôi như vậy, tôi không biết trong thực tế có thể xảy ra một trường hợp nào như vậy không, tôi chỉ biết rằng đó là sự thật. Axya đã không bỏ đi nếu ở nàng có lấy chút gì kêu sa, điệu bộ, dù chỉ là chút ít thôi, và nếu cái địa vị của nàng không phải chỉ là hư danh…..


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button