Khoa học - viễn tưởng

10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Download sách 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  KHOA HỌC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Xác ướp là cơ thể người chết được ướp hương liệu bảo quản để không bị thối rữa. Do ấn tượng với những bộ phim kinh dị và vụ khai quật hầm mộ Tutankhamun nổi tiếng nên phần lớn mọi người khi nghe nói đến xác ướp là sẽ liên tưởng ngay đến Ai Cập.

Xác ướp không chỉ là nét độc đáo riêng của Ai Cập cổ đại mà nó còn tồn tại ở nhiều nơi vào những thời điểm lịch sử khác nhau. Một số xác ướp do con người thực hiện, số khác lại do thiên nhiên…

Bạn đọc cảm nhận


Tuyệt Vời

Mình là một người hâm mộ trung thành của bộ truyện ” Nữ hoàng ai cập ” . Mình thích truyện ấy nên lây sang thích luôn cả Ai cập và những điều bí ẩn về kim tự tháp . Mình mua cuốn sách này liền và quả thật no không làm mình thất vọng tí nào . Đem đến cho mình nhiều kiến thức cùng những bí ẩn lạ lùng mà mình chưa bao giờ được nghe đến từ xác ướp. Hình ảnh minh họa cũng thật độc đáo , tạo cảm giác lạ lùng và bí ẩn cho độc giả . Chất liệu giấy tốt và bản in rất đẹp nói tóm lại mình cực thích cuốn sách này , mong các bạn cũng có thể sở hữu một cuốn như mình để thỏa lòng đam mê nhé ! Thân !

Tuyệt

Đối với một người luôn thích những thứ cổ, thời xa xưa và hiện tượng kỳ quái như tôi thì cuốn sách này quả thật là rất tuyệt vời. Nó mang đến cho tôi rất rất nhiều kiến thức về Ai Cập cổ đại cũng như thứ rùng rợn – xác ướp.

Hình ảnh và chữ viết rất rõ ràng, dễ nhìn, cách sắp xếp hình ảnh rất sáng tạo và độc đáo .
Bìa rất dày, thẳng tắp, giấy tốt, nói chung là tôi rất thích cuốn sách này. Tôi thấy bỏ tiền ra cũng không tiếc một chút nào.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button