Chuyên ngành

Vượt Qua Nỗi Lo Âu – Đánh Thức Bồ Đề Tâm

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Pema Chodron

Download sách Vượt Qua Nỗi Lo Âu – Đánh Thức Bồ Đề Tâm ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Chúng ta không bao giờ biết rõ điều gì sẽ xảy ra với mình mà chỉ có thể cố gắng kiểm soát các sự kiện bằng cách tìm kiếm sự an toàn, luôn hy vọng được dễ chịu, bình an. Nhưng thực tế, chúng ta chẳng bao giờ né tránh được điều không chắc chắn. Đó chính là một phần của cuộc sống, và cũng là những gì làm chúng ta e sợ.

Vượt qua nỗi lo âu – Đánh thức bồ đề tâm sẽ giúp bạn học được cách xoa dịu cơn tức giận, xua tan nỗi ưu phiền, lo sợ, tuyệt vọng… bằng việc rèn luyện một tinh thần rộng mở, một tấm lòng bao dung, trắc ẩn, đánh thức bồ đề tâm trong mỗi người. Sự phóng khoáng và nhân hậu của bồ đề tâm chính là bản chất và trạng thái tinh thần thực sự của chúng ta. Ngay cả khi chúng ta cảm thấy căng thẳng và tuyệt vọng nhất, hạnh từ bi vẫn như bầu trời rộng mở, không bị các đám mây che phủ. Nó luôn có sẵn ở đó với bất kỳ ai, ngay cả trong nỗi khổ đau hay niềm hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button