Chuyên ngành

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Võ Thị Minh Huê

Download sách Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : NUÔI DẠY TRẺ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Vì là nhật ký nên sách có giọng văn thủ thỉ, tâm tình, ấm áp yêu thương trải dài qua từng nỗi niềm, hồi ức: Nỗi nhớ không gọi thành tên, Những lời ngọt ngào bị lãng quên, Kỳ vọng vào con, Con là keo dính…

Các phụ huynh sẽ không khó bắt gặp những tình huống “giống y chang” mình trong những trang viết: xung đột với con khi một ngày, đứa con đang tuổi mới lớn chợt tuyên bố đừng xâm phạm “khung trời riêng”, khi con xao nhãng học hành và “treo ngược tâm hồn” trên cành cây, khi con đùng đùng nổi loạn theo cách riêng của mình…

Tại buổi ra mắt sách, nhiều phụ huynh mạnh dạn chia sẻ những vướng mắc trong dạy con đang tuổi mới lớn như con chống đối, xa cách với bố mẹ, con ghanh tị với anh chị em ruột, vui buồn thất thường…

 

Bìa sách Viết cho con tuổi dậy thì – Ảnh: Trung Uyên
Đến với cuốn sách Viết cho con đang tuổi dậy thì, bạn đọc sẽ cảm nhận được, tác giả trước hết là người mẹ, sau đó là người bạn, rồi cuối cùng mới là chuyên gia tâm lý đặc biệt của con.

Nội dung cuốn sách mang đậm hơi thở gia đình này sẽ phần nào gợi mở những giải pháp giúp các bậc cha mẹ tự tin hơn khi đồng hành với con qua tuổi dậy thì vốn dĩ “nắng mưa thất thường” nhưng cũng cực kỳ thú vị, đáng yêu.

TRUNG UYÊN – HOÀNG THANH

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button