Chuyên ngành

Nhập Môn Triết Học: Tư Duy Như Một Triết Gia

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đặng Nhật Minh

Download sách Nhập Môn Triết Học: Tư Duy Như Một Triết Gia ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : CHUYÊN NGÀNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ được cùng hai “triết gia” nhí là Joséphine và Léo khám phá 37 câu nói của các triết gia tên tuổi, được giải thích bằng những câu chuyện thú vị kết hợp với vô vàn hình ảnh minh họa sinh động và bắt mắt.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ những tư tưởng chính yếu của các triết gia lớn: về con người và con vật, về cái thiện và cái ác, về thời gian, hạnh phúc và rất nhiều đề tài khác.

Bạn đọc cảm nhận


Rất Tốt

Phải nói rằng nhà xuất bản Kim Đồng rất chịu khó trong viêc tìm tòi và biên dịch những tác phẩm với nội dung mới lạ, bổ ích cho thiếu nhi. Triết học – nghe tên đã thấy nó làmột phạm trù gì đó rất mênh mông, vô hình và mình chỉ được làm quen với môn này khi bắt đầu học đại học. Nhưng giờ đây cầm trên tay bộ sách của nhà xuất bản Kim Đồng mình thấy rất thoả mãn bởi các em nhỏ bây giờ được hướng dẫn tư duy sớm hơn thế hệ ngày xưa. Với những bài học nhỏ qua từng mẩu truyện dễ nhớ, các em sẽ có định hướng tốt hơn và phát triển các kỹ năng sáng tạo sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button