Chuyên ngành

Truyền Thuyết Về Quan Thế Âm

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Chu Trạc Nhai

Download sách Truyền Thuyết Về Quan Thế Âm ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Gặp tai họa, chúng ta niệm Quan Âm, gặp khổ đau niệm Quan Âm, thậm chí mong cầu được hạnh phúc, khỏe mạnh, cầu được con cái… cũng niệm Quan Âm. Thế nhưng đa số trong chúng ta có mấy ai hiểu biết rõ về đấng Bồ Tát đại từ đại bi này.

Truyền Thuyết Về Quan Thế Âm kể lại đầy đủ cả quá trình tu trì và hành thiện của Quan Thế Âm, đại phát lòng từ bi, giúp người vượt qua biển khổ, cảm hóa người hữu duyên… Người còn được gọi là Phật bà ngàn tay ngàn mắt, đại từ đại bi, cứu khổ cứu nạn. Người xuất hiện mọi nơi mọi lúc, tay cầm nhành liễu, rảy nước cam lồ cứu chúng sinh. Sáng sớm niệm Quan Âm, chiều tối niệm Quan Âm, niệm tự đáy lòng sẽ giúp con người tránh được mọi tai ách, khổ nạn tan theo khói bụi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button