Chuyên ngành

Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Cô Bé Trán Dô

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nobuko Tsuchida

Download sách Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Cô Bé Trán Dô ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Nuôi dạy con

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Câu chuyện về Cô bé trán dô Deko, ấm ức vì bị mẹ cắt phăng mái tóc để lộ cái trán vừa dô vừa bướng, ấm ức đến mức ai hỏi thăm cũng nghĩ là đang nói cái trán mình xấu, ấm ức vì sợ bạn ê ê, hay khi bé Rusuta tới chơi và được cưng hơn nữa…

Cứ thế những giận hờn con trẻ và xử sự ngây ngô và thật đáng yêu của Deko chắc chắn sẽ là những bài học thật thú vị với bé, và làm bạn bật cười thật nhiều.

Yêu thương thật sự luôn nằm ở sự lắng nghe và thấu hiểu hay giành cho con một không gian để được quyền đói, được quyền đau, được quyền vấp ngã…và lớn lên. Thử một lần nhìn cuộc sống với cách nhìn của bé, bạn sẽ thấy có cả một thế giới rất mới, rất lạ kì.

Bộ hai cuốn Cô bé trán dô; Cô bé trán dô và em họ Rasuta là một cơ hội cho ba mẹ được chơi cùng con, được yêu con thật trọn vẹn. Tình yêu thương, những cách xử sự và những ước mơ cứ thế lớn lên cùng bé.

Mong hạnh phúc thật nhiều bên với bé và cả ba mẹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button