Chuyên ngành

Trường Ca Văn Hoá Giáo Dục Gia Đình Quốc Đạo

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : TS. Nguyễn Nhã

Download sách Trường Ca Văn Hoá Giáo Dục Gia Đình Quốc Đạo ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HÓA

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tác giả, tiến sĩ Nguyễn Nhã là nhà nghiên cứu sử địa nổi tiếng, đã có nhiều nghiên cứu và hoạt động đóng góp cho văn hoá cũng như chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông. Ông là người khởi xướng và sáng lập Quỹ Văn hoá Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã, với lòng mong muốn gìn giữ và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc nước nhà. Văn hoá gia đình là nét đẹp văn hoá truyền thống Việt Nam và niềm tự hào dân tộc. Cũng từ đó hình thành Quốc đạo (đạo lý, thờ Quốc tổ, các anh hùng dân tộc, tổ tiên của gia đình).

Trường ca văn hoá gia đình quốc đạo là những vần thơ lục bát thuần Việt, được đọc hoặc hát với hàng trăm, hàng ngàn các làn điệu dân ca cổ của mọi miền đất nước, trong đó ca ngợi và giáo dục đạo lý làm người, tình cha con, mẹ con, tình nghĩa vợ chồng, tình anh em… “Văn dĩ tải đạo” là tâm nguyện của tác giả muốn đóng góp xây dựng nền văn hoá Việt Nam và con người Việt Nam.

Sách được tặng kèm một CD Học hát dân ca ba miền là những vần thơ gia huấn ca “Bé ơi việc nhỏ chuyện lớn” do NSƯT Hồng Vân trình bày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button