Chuyên ngành

Trí Huệ Mê Cuồng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Cha Kyung Hee

Download sách Trí Huệ Mê Cuồng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Kiến thức tổng hợp

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Chogyam Trungpa là một đạo sư Tây Tạng nổi tiếng, nhân vật then chốt trong việc giới thiệu Phật pháp với thế giới phương Tây. Việc am hiểu văn hóa phương Tây và kiến thức uyên thâm về truyền thống Phật giáo Tây Tạng của Chogyam Trungpa đã dẫn đến một phong cách mới mẻ trong việc giảng dạy Phật pháp. Những giáo lý cổ xưa và thâm thúy nhất được trình bày theo ngôn ngữ hoàn toàn đương đại.

Trong quyển sách này, bao gồm những bài giảng tại hai cuộc hội thảo ở Hoa Kỳ năm 1972, Chogyam Trungpa đã đưa ra khái niệm gây sửng sốt và bối rối cho thính giả và độc giả: Trí huệ mê cuồng (Crazy wisdom).

Trí huệ mê cuồng là gì? Chogyam Trungpa thuyết giảng về đạo sư Liên Hoa Sinh trong lịch sử Phật giáo Tây Tạng để nói về Trí huệ mê cuồng trong tương quan với đốn ngộ, về những trải nghiệm kết hợp cả luân hồi và niết bàn trong cuộc sống của con người… Và đây chỉ là một phần trong di sản phong phú của ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button