Chuyên ngành

Tìm Hiểu Môi Trường

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Eldon D.Enger – Bradley F.Smith

Download sách Tìm Hiểu Môi Trường ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Kiến thức tổng hợp

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tìm hiểu môi trường là một công trình khoa học công phu được kết hợp biên soạn hoàn hảo giữa hai nhà khoa học Hoa Kỳ: Eldon D.enger, Giáo sư sinh học, động vật học và môi trường học, trường cao đẳng Delta, Michigan; và Bradley F.smith, Giáo sư môi trường học, trường đại học Huxley, Bellingham, Washinton.

Nội dung sách đưa ra một cái nhìn tổng quát về toàn bộ vấn đề liên quan đến môi trường trên toàn cầu hiện nay. Điểm hấp dẫn của cuốn sách là tầm nhìn toàn cầu, sức khái quát cao, dẫn chứng bằng hình ảnh sơ đồ, biểu mẫu và con số cụ thể, chính xác, đáng tin cậy và đầy sức thuyết phục… Đặc biệt, trước bối cảnh đanh báo động của môi trường hiện tại, các tác giả không quên lật lại những trang sử cũ, giúp người đọc có cái nhìn khái quát về các vấn đề môi trường quá khứ, để có cơ sở dự báo về bối cảnh tương lai…

Giá trị khoa học của cuốn sách còn thể hiện ở cách trình bày rõ ràng, khúc chiết theo dạng giáo trình. Vì thế, người đọc thuộc nhiều đối tượng khác nhau có thể dễ dàng tiếp thu một cách hứng thú. Những kiến thức có giá trị và hữu ích về một lĩnh vực tuy tương đối mới lạ nhưng vô cùng gắn kết, gần gũi đời sống hằng ngày của nhân loại được trình bày đầy đủ trong sách là “tài sản” quý giá không thể thiếu trên tủ sách của độc giả. Nội dung sách gồm 20 chương, đề cập đến nhiều vấn đề cơ bản như:

Phần I. Những sự kiện liên quan

Phần II. Các nguyên lý của khoa học môi trường và sự áp dụng

Phần III. Năng lượngChương 9: Năng lượng và nền văn minh: Các kiểu tiêu dùngChương 10: Các nguồn năng lượngChương 11: Năng lượng hạt nhân

Phần IV. Ảnh hưởng con người lên các hệ sinh thái

Phần V: Ô nhiễm và chính sách

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button