Chuyên ngành

Thuật Trường Sinh Của Bành Tổ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Chu Trạc Nhai

Download sách Thuật Trường Sinh Của Bành Tổ ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Để nâng cao tuổi thọ-là ước vọng chính đáng của con người – những tài liệu, sách vở hướng dẫn lối sống lành mạnh, ăn uống hợp lý, vận động và sinh hoạt điều độ, rèn luyện tâm trí ung dung tự tại, tránh được ưu phiền đã có mặt khá nhiều. Nhưng từ lý thuyết đến thực hành là cả một quá trình dài, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, kiên trì.

Với bút pháp trào phúng hấp dẫn, tác giả giới thiệu đến bạn đọc nhân vật Bành Tổ, người sống hơn 800 tuổi, trải qua các triều đại như Khốc, Nghiêu, Thuấn, Hạ, Thương, Chu của Trung Quốc.

Ông là nhân vật văn hóa được đưa vào lịch sử, được công nhận là người sáng tạo ra Phòng Trung Thuật, Phục Khí Thuật, Thực Liệu Thuật, là những bí quyết dưỡng sinh nổi tiếng trong tàng thư cổ đại của Trung Quốc.

Bạn đọc cảm nhận


Bình Thường – Alumi

Xưa mình chỉ nghĩ Bành Tổ chỉ là nhân vật có trong truyền thuyết, nhưng khi đọc cuốn sách này, đi theo những chặng đường của ông từ những ngày ông tầm sư học đạo thuật dưỡng sinh, rồi những cuộc nói chuyện của ông với các nhân vật khác cứ như là con người thật đã từng tồn tại trong lịch sử vậy. Sách viết theo lối đối thoại, rồi kể chuyện nên độc giả chỉ có thể rút tỉa từng thông tin bí thuật một thôi, nói là đọc truyện mà như xem thước phim về Bành Tổ cũng không có sai. Mình nghĩ nếu ai có chút am hiểu về đông y, đọc sẽ cảm thấy thích hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button