Chuyên ngành

Thế Giới Bên Kia

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : James Van Praagh

Download sách Thế Giới Bên Kia ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KIẾN THỨC TỔNG HỢP

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Tôi biết rõ ràng mình không đơn độc, vì tôi tin linh hồn thực sự tồn tại”. – James Van Paagh

James Van Paagh có một khả năng phi thường, ông có thể tiếp cận linh hồn của những người khuất bóng – người lớn, trẻ con, và cả động vật. Với khả năng nối liền thế giới vật chất với thế giới tâm linh, ông giúp những người ở lại có thể thông tri cùng người thân quá cố của mình. Cuốn sách này giúp chúng ta tìm hiểu về khả năng đặc biệt của ông về thế giới vô hình thông qua những lời giải đáp trước những vấn đề được các nhà khoa học trên thế giới đặt ra từ nhiều năm nay – sự sống sau cái chết.
Nó sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về thế giới bên kia.

“Nếu bạn đã từng lo sợ về cái chết hoặc suy sụp khi mất đi người thân, các câu chuyện của James Van Praagh là một trong những nhà ngoại cảm tài năng nhất trên hành tinh này. Ai cũng nên đọc cuốn sách này” – Brian L.Weiss, Tác giả cuốn Many Lives, Many Masters

“Bất kỳ ai băn khoăn về sự sống sau cái chết đều nên đọc cuốn sách này. Nó không những khằng định sự tồn tại của thế giới siêu linh mà còn giúp chúng ta xua tan nỗi lo sợ về cái chết” – Dannion Brinkley

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button