Chuyên ngành

Tân Mệnh Lý Thám Nguyên

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Viên Thụ

Download sách Tân Mệnh Lý Thám Nguyên ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KIẾN THỨC TỔNG HỢP

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Vào những năm 1980-1990, Trung Quốc đã cho in ấn và phổ biến nhiều cổ thư để giới thiệu và phát huy nền văn hoá cổ xưa rực rỡ của họ.

Cuốn Tân Mệnh Lý Thám Nguyên được dịch ra để bồi bổ thêm cho những khiếm khuyết nói trên. Những dữ liệu trong sách, trước hết là mở rộng môn dự đoan theo tư trụ, sau nữa là tài liệu cho các môn học thuật khác nhau có liên quan. Tuy nhiên, sách này biên dịch từ các cổ thư mà ra, nên việc nhận định thế nào, khả chấp hay bất khả lại tuỳ theo các độc giả, theo tư duy hiện đại. Tóm lại, sách có giá trị tham khảo cần thiết.

Tân Mệnh Lý Thám Nguyên cung cấp đầy đủ tri thức hữu ích và quý báu cho độc giả đang tìm hiểu về dịch lý và các học thuật mang tính nhân văn trong nền văn hoá Á Đông.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button